Tại sao cần bước qua định kiến khi nam giới đeo bông tai

Cả nhà ơi giúp em chút chuyện với. Thật là em đang có ý định đeo bông tai mà nam giới đeo bông tai thì lại thấy hơi kì kì nhưng vì đam mê á. hi. em có nge bảo nam giới muốn deo bông tai thì cần bước qua những định kiến của xã hội nên có gì anh chị nào biết thì tư vấn về vấn đề này giúp em với nha. thank nhiều á

Thành Viên Mới Asked on 2020-06-10 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Khi nói đến vấn đề deo bông tai ở nam giới thì hiện nay có rất nhiều ý kiến trái chiều đấy nhé. Mà theo mình thì ở việt nam vẫn còn rất nhiều ý kiến khắt khe về vấn đề này á, vì thế việc bước qua định kiến sẽ giúp bạn tự tin hơn đấy nhé.

Nhiều người đã đủ can đảm bước qua định kiến về việc nam giới đeo bông, nhưng họ vẫn còn tự trói buộc mình với những đôi bông trắng, đen, bạc, vàng nhàm chán.

Nếu đã muốn bứt phá, cớ sao lại chọn sự an toàn? Những đôi bông kiểu cách với nhiều hình dáng khác nhau hoàn toàn có thể giúp bạn thêm nổi bật, hãy thử đi và thấy sự khác biệt từ chính bản thân mình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này thì có thể tham khảo thêm ở bài viết mình chia sẻ sau đây nhé https://dathangtaobao.vn/bi-quyet-chon-bong-tai-dep-phong-cach-nhat-cho-nam/

Thành Viên Mới Answered on 2020-06-10.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.