Thanh Phong Auto bán xe tải có đảm bảo tốt không?

Gấp!

Mình cần mua xe tải 1 tấn để phục vụ việc kinh doanh của gia đình. Tài chính tầm 200tr nhưng ko có kinh nghiệm về xe nên ko biết nên mua xe hãng nào, xe cũ hay xe mới ok hơn.

Tìm hiểu trên mạng thì thấy Thanh Phong Auto có bán xe tải cả cũ và mới, đang phân vân có nên mua xe ở đây ko vì có nhiều lựa chọn. Hay nên đến hãng mua xe mới cho chắc? Nói chung đang phân vân ko biết sao, cả nhà ai có kinh nghiệm mua xe rồi tư vấn mình với. Có nên mua xe bên Thanh Phong ko?

Cảm ơn mn!

Thành Viên Mới Asked on 2024-01-16 in Đời Sống.
10 Answer(s)

vợ chồng em gái mình mới mua chiếc xe tải 1 tấn mới bên Thanh Phong Auto này đó, bên này cũng là đại lý xe ô tô mà. có gara nữa nên tư vấn kỹ nhé, ko qua loa đâu.
mình cũng thường sửa xe bên này thấy chủ thợ đều có tâm, nhiệt tình. bạn cứ qua tham khảo thử, thấy tư vấn ok thì mua ko thì thôi có mất gì đâu

Thành Viên Mới Answered on 2024-01-16.

bên Thanh Phong Auto mảng bán xe ko quá mạnh nhưg mà có uy tín lâu nay rồi, tư vấn có tâm, xe cũng đa dạng, em nên liên hệ trực tiếp họ tư vấn xem.

theo kinh nghiệm của anh thì 200tr gắng mua xe mới luôn đi , có nhiều lựa chọn lắm, em tham khảo thêm bài này: https://thanhphongauto.com/bao-gia-cac-dong-xe-tai-1-tan-tot-nhat-cu-moi/

Thành Viên Mới Answered on 2024-01-17.

Em là học viên học nghề sửa ô tô tại Gara Thanh Phong này nên xin phép review thật: Thanh Phong việc chính là gara sửa ô tô, có nhận ký gửi ô tô, gần đây có làm đại lý phân phối của xe tải Wuling dòng xe tải này cũng rất tốt đó ạ, đợt khai trương em giới thiệu ông Chú mua xe tải bên này trúng dợt khai trương được giá rẻ, ổng thích nói xe chạy ngon á. Dòng xe 1 tấn của Wuling 1 tấn vừa chi phí anh có á, nếu anh cần đóng thùng gì nữa thì nhỉnh hơn xíu thôi.

Thành Viên Mới Answered on 2024-01-18.

Thanh Phong thấy uy tín đó cậu, bên này có nhận ký gửi cả ô tô nữa mình có lấy con xe ford everest titanium bên Thanh Phong hàng rất chuẩn mà được giá tốt, bên này làm gara nên nếu có sự cố gì cũng được hỗ trợ tốt hơn

Thành Viên Mới Answered on 2024-01-19.

Mình cũng đang dùng dòng xe tải Wuling dùng ok đó bạn, với 200 triệu bạn cần bỏ thêm 5-10 triệu nữa nhé, cố gắng thêm chút dùng xe mới đỡ rất nhiều chi phí bảo dưỡng.

Thành Viên Mới Answered on 2024-01-23.

Dạ cảm ơn mn nhiều nhé, mình mới liên hệ xem xe rồi

Thành Viên Mới Answered on 2024-01-29.

@lephuocduc lấy xe chưa cậu, cậu lấy xe cũ hay mới

Thành Viên Mới Answered on 2024-01-29.

@ dacsanmientay mình mua con TQ Wuling N300P thùng kín, xe mới cho chắc bạn 😀

Thành Viên Mới Answered on 2024-02-06.

@lephuocduc lựa chọn tốt đó cậu, dùng xe mới sướng hơn nhiều, cậu thấy dòng xe này chạy đã không

Thành Viên Mới Answered on 2024-02-16.

Mua xe bên Thanh Phong ok đó. Tui cũng mua con TQ Wuling bên này, giá mềm, chạy êm, xe mới nên bảo thành bảo dưỡng tốt, máy móc, bạn nào tài chính tầm 250 củ mà muốn mua xe tải 1t xài lâu dài thì nên tham khảo

Thành Viên Mới Answered 1 day ago.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.