Tác hại của việc ngồi lâu một chổ?

Mình mới được đề bạt làm trưởng nhóm IT của công ty 🙂  đang trong thời gian chạy dự án mới nên công việc rất nhiều. Anh chị em phải ngồi làm việc cả ngày kể cả thứ 7 chủ nhật. Gần đây thấy nhiều nhân viên có dấu hiệu uể oải, mất tập trung ảnh hưởng ít nhiều đến công việc mình cũng khá lo lắng. Anh chị có cách gì khắc phục chỉ mình với ạ?

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-26 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Dân văn phòng nói chung, đặc biệt là IT ngồi nhiều một chổ là đặc thù công việc rồi bạn ạ. Vẫn biết là ngồi nhiều là không tốt, nhưng công việc là phải ngồi rồi có thay đổi được đâu. Mình có áp dụng Phương pháp “quả cà chua” Pomodoro cho công việc và thấy rất hiệu quả -phương pháp này rát phù hợp với dân IT và văn phòng đấy 🙂 

Ngoài ra, bạn cần hướng dẫn nhân viên mình thay đổi một số thói quen không tốt thường ngày khi ngồi làm việc sẽ cải thiện được các dấu hiệu kể trên đó. Bạn vào link này tham khảo nè: https://topnlist.com/top-8-thoi-quen-gay-hai-suc-khoe-cua-dan-van-phong/ Hôm bữa mình tình cờ đọc được, biết các thói quen xấu mà biết cách cải thiện cũng hiệu quả lắm đó.

 

 

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-26.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.