Sử dụng nấm linh chi dạng bột như thế nào?

Nhà mình có ai biết cách sử dụng nấm linh chi dạng bột như thế nào tốt nhất không ạ?Gia đình em trước nay sử dụng nấm linh chi nhưng toàn sử dụng loại thái lát không ạ, chứ chưa sử dụng dạng bột bao giờ cả.

Biết là nấm linh chi rất tốt, sử dụng loại nào cũng có lợi ích tốt cho sức khỏe cả. Vì em với mấy đứa em cũng đã đi làm rồi, mà bố mẹ năm nay cũng đã hơi lớn tuổi mấy đứa muốn chăm bố mẹ tốt hơn nê cứ mua nấm linh chi gửi về dùng.

Mà có cái đợt này mua nấm linh chi dạng bột nhưng lại chưa biết cách sử dụng, không biết nấm linh chi dạng bột sử dụng có giống những loại nấm linh chi khác không hay là sao ạ? Có anh chị nào biết cách sử dụng loại nấm linh chi này chỉ em với nhé.

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-07 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Chào em nhé, trước giờ gia đình chị cũng sử dụng nấm linh chi vì nó có nhiều tác dụng đối với sức khỏe mà đặc biệt là người cao tuổi. Vì chị phải vừa lo cho gia đình chồng vừa phải lo cho bố mẹ đẻ nữa nên phải tìm hiểu kỹ và tìm hiểu hết những loại này. Vì có cái nấm linh chi dạng bột này sử dụng đơn giản hơn những loại nấm linh chi, nhưng nó vẫn có tác dụng như nhau.

Loại nấm linh chi dạng bột này sử dụng đơn giản lắm em ak, em chỉ cần pha với nước nóng rồi sử dụng như trà bình thường thôi, mà tốt nhất nên dùng cả bả của nó nhé em, như vậy sẽ có tác dụng hơn nhiều đó. Ak em có thể tham khảo thêm qua bài viết sau nhé https://healthcaremagazine.com.vn/cach-su-dung-nam-linh-chi-dem-lai-hieu-qua-tot-nhat/

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-07.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.