Khách sạn Manoir Hovey, Canada có tuyệt vời như quảng cáo không?

Chào cả nhà, mình là một người rất yêu du lịch và thích khám phá. Đặc biệt là muốn hưởng thụ, tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời. Nhưng chồng tương lai của mình lại thích trải nghiệm, thích hòa mình với thiên nhiên cơ. Thường thì bọn mình sẽ tiết chế sở thích của nhau và cùng chọn ra những phương án giải quyết phù hợp nhất và làm hài lòng cả hai đứa. Sắp tới chúng mình làm đám cưới và cả hai định đi sang Canada hưởng trăng mật 🙂

Mình tìm hiểu khá kỹ các khách sạn và thấy Manoir Hovey rất ok: vừa sang trọng, dịch vụ đẳng cấp, vừa có không gian rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên và đặc biệt là đáp ứng đầy đủ sở thích của 2 đứa mình. Và đặc biệt là giá phòng ở đây cũng rất phải chăng.

Nhưng có một điều là cũng có một vài bình luận không tốt về khách sạn này trên Internet, nên mình băn khoăn không biết chất lượng dịch vụ ở đây có như quảng cáo hay không? Cả nhà có ai từng nghĩ ở đây chưa ạ? Hay có thông tin về khách sạn này ko? Mình chỉ muốn tuần trăng mật của bọn mình được hoàn hảo nhất. Giúp mình nhé!

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-23 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Hi chị, trước tiên là chúc mừng hạnh phúc anh chị. Em là sinh viên ngành du lịch và đang tìm hiểu về khách sạn Manoir Hovey này. Khách sạn này là một khách sạn 4* ở Canada thôi, nhưng lại nổi tiếng bởi không gian thoáng đãng, dịch vụ tốt, đặc biệt là rất gần gũi với thiên nhiên và đồ ăn uống ở đây rất ngon. Đây là một trong những khách sạn được đánh giá là lãng mạn nhất thế giới – mà anh chị đi hưởng tuần trăng mật thì phù hợp hơn cả.

Đây là bài viết về những khách sạn lãng mạn nhất Thế giới mà em đọc được: https://topnlist.com/top-15-khach-san-lang-man-nhat-the-gioi/ các địa điểm này rất ok nên anh chj có thể tham khảo thêm nếu chưa chắc chắn về quyết định của mình.

Còn về vấn đề Manoir Hovey có vài bình luận không tốt thì em xin trả lời, điều này RẤT BÌNH THƯỜNG. Vì làm ngành dịch vụ thì khó mà chiều lòng được tất cả mọi người. Theo đánh giá trên Google, Thì Manoir Hovey được đánh giá 4.7 – đây được xem là mức tốt của một khách sạn. Hơn nữa, các bình luận và đánh giá gần đây đều rất tích cực nên anh chị cứ an tâm mà tận hưởng tuần trăng mật. Thời gian sắp tới có hoàn hảo hay không là phần lớn do anh chị, còn khách sạn chỉ là một phần nhỏ thôi nên chị đừng có suy nghĩ nhiều quá 🙂

 

 

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.