Hướng dẫn làm đẹp môi bằng mật ong

Em mới được đứa bạn thân từ quê lên tặng cho hũ mật ong nguyên chất. Em lên mạng thì thấy mật ông có rất nhiều công dụng. Đọc một đoạn thì thấy có nói đến việc làm đẹp môi từ mật ong. Nhưng tìm thì người ta không nói rõ. Có ai giúp em giải thích vấn đề này với.

 

Thành Viên Mới Asked on 2020-04-03 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Mật ong dưỡng ẩm, chữa lành các vết thương khá tốt đó bạn. Vì vậy mà nó được xem là 1 loại “mỹ phẩm thiên nhiên” rất lý tưởng để nuôi dưỡng môi, loại bỏ hiện tượng môi khô, nứt nẻ và thâm môi hiệu quả.
Mật ong nguyên chất thì có tính oxi hóa cao, nên làm đẹp môi bằng mật ong sẽ giúp loại bỏ những tế bào có hại, các sắc tố làm môi tối màu, kích thích sản sinh các tế bào môi mới. Giúp môi luôn sáng hồng, đẹp và khỏe hơn.
Ngoài ra thì nó còn chứa Glucose và Fructose khoảng 80%. Những chất này giúp làm đẹp da, sáng mịn, loại bỏ được các vết thâm, làm đẹp môi, hồng môi hiệu quả.
Bởi vậy nên người ta nói thế là có lý do cả đấy bạn. Nếu bạn chưa rõ thì có thể xem thêm tại đây: https://healthcaremagazine.com.vn/top-03-meo-nho-lam-dep-moi-bang-mat-ong-tai-nha/

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-04-03.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.