Đồ gỗ ở nội thất Ngọc Anh có tốt không?

Cả nhà ơi, bố mẹ em đang tính mua một bộ bàn ghế gỗ để đặt trong phòng khách ạ. Do nhà em vừa mới xây xong nên cũng chưa kịp sắm sửa tân trang gì cả. Gì chứ phải có bộ bàn ghế ở phòng khách trước đã không thôi cũng kỳ lắm.
Nhà em thì thiết kế cũng khá đơn giản với phong cách hiện đại nên em cũng muốn chọn cửa hàng nào có bán nội thất gỗ hơi hướng về sự hiện đại một chút.
Em cũng tìm hiểu qua nhiều cửa hàng ở thành phố Hồ Chí Minh chuyên bán nội thất gỗ, không biết mọi người có ai từng dùng đồ nội thất ở nội thất Ngọc Anh chưa ạ?
Vì nếu giá cả hợp lý thì gia đình em sẽ mua luôn tủ giường, hay bàn ăn bằng gỗ luôn. À em cũng không biết chất lượng sản phẩm nội thất gỗ ở đây có ổn không nữa mọi người ạ.
Gia đình em đang có nhu cầu mua gấp nên mọi người có ai từng mua sắm ở đây rồi thì cho em hỏi đồ gỗ ở nội thất Ngọc Anh có tốt không vậy ạ?

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-13 in Địa Điểm.
3 Answer(s)

Xin chào em nha, chị được biết là đồ gỗ của nội thất Ngọc Anh rất nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh đó. Công ty này có rất nhiều Showroom ở đây đó nha, quy mô lớn như vậy thì chắc chắn các sản phẩm phải đảm bảo chất lượng thì mới tồn tại được phải không?
Nói chung chị thấy là các sản phẩm nội thất gỗ ở đây ngoài mặt chất lượng tốt ra thì mẫu mã và kích thước cũng rất là đa dạng, bởi vậy chị thấy rất nhiều khách đến mua đồ ở đây lắm. Nào là bàn ghế phòng khách, bàn ghế ăn, các loại tủ, giường,… đều rất là phong phú đó. Em cứ đưa bố mẹ đến đây thử xem sao đi nha.
Nghe đâu là lực lượng lao động ở đây được chú trọng đào tạo lắm kia, nên chị thấy em và gia đình có thể yên tâm khi lựa chọn đồ gỗ ở nội thất Ngọc Anh nhé.
Ngoài ra thì ở thành phố Hồ Chí Minh còn có rất nhiều cửa hàng cung cấp nội thất gỗ rất là chất lượng mà em có thể tham khảo ở bài viết này nữa nhé:

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-13.

Thông Tin Tham Khảo

NGỌC PHƯƠNG NGUYÊN – Nhà sản xuất Máy Chế Biến Gỗ quy mô lớn nhất Việt Nam gồm: Máy khoan bàn, máy đục mộng, máy chà nhám, máy cắt phay, máy ghép gỗ. Mong các doang nghiệp gia công gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp có thể tham khảo : chi tiết xem tại website : https://www.maycongnghiep.org.vn/

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-16.

Bên này hình như là siêu thị nội thất, xưởng chế biến gỗ nội thất lớn nhất tại TPHCM mà

Thực Tập Viên Answered on 2019-09-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.