Có nên đi tập gym ở phòng tập gym Dũng Minh không?

Xin chào tất cả mọi người nha, đối với phụ nữ mà nói thì vóc dáng rất là quan trọng phải không ạ? Em lại thuộc nhóm người hơi bị thừa cân nên em rất là tự ti khi đi ra ngoài đó mọi người ạ.
Cơ thể em vốn đã như vậy từ nhỏ rồi, nên hầu như mọi phương pháp giảm cân áp dụng với em đều có vẻ rất là khó khăn. Em cũng có ăn theo các thực đơn giảm cân nhưng sau vài ngày là em lả người đi vì mệt đó mọi người, cơ thể em không thể thích nghi đc với các thực đơn khắc nghiệt đó.
Em có ý định đi tập gym xem sao, nhưng mà em lại không biết chọn chỗ nào cho hiệu quả và huấn luyện viên có tâm một tí, chứ cứ mặc kệ học viên như vậy thì cũng không có tác dụng gì cả.
Mọi người có ai nghe qua phòng tập gym Dũng Minh ở quận 3 chưa ạ? Em đang tính đến đăng ký tại đó, mọi người cho em xin ý kiến xem có nên đi tập gym ở phòng tập gym Dũng Minh không nha?

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-04 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Hello bạn nha, giảm cân là cả một quá trình nên bạn cần phải kiên trì, đừng vội vàng và nản chí nhé. Mình nghĩ bạn nên bắt đầu cắt đi các thực phẩm gây béo như đường, tinh bột, dầu mỡ một cách từ từ, kết hợp với quá trình luyện tập phù hợp thì sẽ giảm được cân đó.
Về phòng tập gym Dũng Minh mà bạn muốn hỏi thì phải nói là trùng hợp ghê, vì mình cũng đang luyện tập tại đây nè. Không gian ở đây phải nói là rất rộng rãi và thoáng, dụng cụ và máy móc tập luyện cũng rất đầy đủ, hiện đại.
Huấn luyện viên ở phòng tập Dũng Minh này phải nói là hết sức chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, họ sẽ chỉ bảo cũng như cổ vũ tinh thần cho bạn hết sức tận tình đó. Các kiến thức về chế độ ăn, chế độ tập luyện sẽ được nhắc nhở qua từng buổi tập để bạn có thể cố gắng nhất.
Vậy nên nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu một vóc dáng thon gọn và khỏe mạnh thì hãy đến ngay với phòng tập gym Dũng Minh nha.
Bên cạnh đó thì ở quận 3 cũng còn rất nhiều phòng tập gym khác mà bạn có thể tham khảo trong bài viết này nhé:

Thực Tập Viên Answered on 2019-09-04.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.