Có ai đến resort Premier Village Đà Nẵng chưa?

Mình đang dự tính cho kỳ nghỉ hè tới đây của gia đình, mình định đi đến Đà Nẵng. Nghe nói nơi đây có nhiều khu resort rất là đẹp. Resort Premier Village Đà Nẵng là một trong những nơi mà mình thấy nhiều người nói đến nhất. Có ai có thể review cho mình về địa điểm này không?

 

Thành Viên Mới Asked on 2020-02-17 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Chỗ resort Premier Village Đà Nẵng này nổi tiếng lắm bạn. Dường như rất nhiều người biết đến nơi này khi nói về các resort của Đà Nẵng đó.
Đây là một ngôi làng biệt thự mang hơi hướng châu âu – với 118 ngôi biệt thự ven biển đẳng cấp mang đường nét kiến trúc độc đáo và hiện đại.
Resort này được nhiều người thích nhờ hướng tầm nhìn rộng, khi thì hướng vườn, lúc lại hướng biển đưa tới cảm giác thênh thang khoáng đạt. Đặc biệt, bạn có thể đi bộ hoặc đạp xe xuống dạo biển bất cứ lúc nào qua những con đường đá nhỏ nhắn, xinh xắn.
Một kỳ nghỉ hè tại nơi đây thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Ngoài ra,nếu có thời gian và điều kiện thì bạn cũng có thể tham khảo thêm một số các resort khác tại ĐN trong bài này nhé https://topnlist.com/top-5-resort-sang-chanh-dang-cap-nhat-da-nang/#4-premier-village-da-nang

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-02-17.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.