Các lớp học pilates ở Trung Tâm BODY SHAPE – GYM THAO DIEN có tốt không?

Xin chào mọi người nha, hi hi. Lâu lâu lăn tăn mò lên diễn đàn hỏi chị em trên này chút cho vui á. He. Mình thấy sức khỏe dạo này không được tốt cho lắm, người cứ hay lo lắng nhiều nên thấy oải oải sao á. Thấy nhiều chị em bảo hiện nay có nhiều môn tập luyện thể dục rất hay, vừa có nhiều lợi ích cho sức khỏe, vừa giúp tinh thần cảm thấy thoải mái hơn nhiều á nên mình cũng đang tính theo học xem thế nào á.


Mình tìm hiểu thì thấy chị em hay theo tập luyện Pilates lắm, thấy trên mạng môn này tập cũng hay hay nên cũng muốn theo học xem thế nào? Có giúp được gì mình không á? Hi. Mình thì làm biếng đi xa nên thấy mấy người nói bên Quận 2 có Trung Tâm BODY SHAPE – GYM THAO DIEN chuyên về dạy cac môn pilates á. Ở đây thì mình cũng chưa đến nên không biêt thế nào chứ bữa giờ mình cứ nghĩ là nơi tập Gym thôi chứ nên cũng không rõ nữa. Có gì chị em nào đang theo học ở đây thì cho mình biết về các lớp học pilates ở Trung Tâm BODY SHAPE – GYM THAO DIEN có tốt không nha? Cảm ơn nhiều đó.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-09 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Chào bạn nha, hiện giờ mình thấy môn tập pilates này rất nhiều chị em tham gia đó nha. Nó không chỉ cải thiện súc khỏe đáng kể mà còn giúp tình thần thoải mái hơn, giúp giữu dáng người thon gọn hơn nhiều nữa đấy nhé. Mình cũng đang theo học pilates được một thời gian mà mình học bên trung tâm saigon dance á. Tại mình ở gần nên đi lại cho tiện. Hi hi.


Mình thấy theo tập môn này cũng khá đón giản chứ không có gì khó khăn hết đâu nên cỉ cần bạn tập luyện siêng năng với thực hiện tốt các động tác thì việc theo tập luôn đạt được hiệu quả cao đấy. Bên trung tâm BODY SHAPE – GYM THAO DIEN này cũng lớn nè bạn. Bạn có đi ngang qua vài lần thấy cũng được lắm á. Bạn ở gần bến đó thì dến đăng ký học cho tiện cũng được chứ chất lượng dạy pilates mình thấy các nơi cũng gần như nhau nên không sao đâu. Quan trọng là mình có siêng năng, chịu khó để theo tâp lâu dài không thôi.


Nếu bạn thích thì có thể vào đây xem những nơi chuyên dạy pilates ở thành phố nè. Có gì thích thì tìm đến nha https://topnlist.com/top-05-dia-chi-day-pilates-duoc-nhieu-nguoi-theo-hoc-tai-thanh-pho-ho-chi-minh/

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-09.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.