Danh Sách Công NghệKhông có phản hồi

Top 9 Ứng dụng, website tạo slide trình chiếu chuyên nghiệp nhất hiện nay

Prezi

Cũng giống như Powerpoint, Prezi là một ứng dụng trình chiếu giúp bạn tạo ra những bài thuyết trình hấp dẫn. Prezi là một ứng dụng miễn phí, nó sẽ giúp bạn tạo ra những slide chuyên nghiệp năng động dưới dạng hoạt hình, thay vì tạo ra hàng loạt những slide điển hình. Prezi là một ứng dụng tương thích cho nhiều hệ điều hành, được tích hợp nhiều chức năng, hiệu ứng hỗ trợ, những template độc đáo cho bạn thoải mái lựa chọn. 
Tuy nhiên Prezi sẽ hơi phức tạp và gây khó khăn cho những ai không rành về công nghệ, bên cạnh đó, mặc dù được sử dụng miễn phí nhưng dung lượng tối đa được sử dụng là 100 MB cho một bài thuyết trình.
Link: http://taimienphi.vn/download-prezi-10991

Sliderocket

Sliderocket là một ứng dụng trực tuyến, một ứng dụng thuyết trình trên web, nó cung cấp cho người dùng những hiệu ứng, những hình ảnh chuyển động độc đáo, đẹp mắt. Không cần cài đặt chúng vào máy tính bạn cũng có thể tạo cho mình một bài thuyết trình chuyên nghiệp nhờ ứng dụng này. Đây là một ứng cử viên sáng giá cỏ thể thay thể Powerpoint nếu bạn đã chán ngán khi sử dụng ứng dụng này.
Link: http://taimienphi.vn/download-sliderocket-12059

Google Presentation

Google Presentation là một ứng dụng dùng để tạo, chỉnh sửa những slide trình chiếu miễn phí. Chỉ cần có kết nối internet bạn có thể đăng nhập, tạo tài khoản là có thể sử dụng ứng dụng để tạo ra những bài thuyết trình cho mình. Cũng giống những ứng dụng trên, google presentation có thể nhờ những hiệu ứng, layout,… tạo ra bài thuyết trình độc đáo, ấn tượng.
Link: https://www.google.com/slides/about/

Hakiu Deck

Được dùng như là một ứng dụng chụp hình trên Instagram bạn có thể thuyết trình trên ứng dụng này, được sáng tạo không giới hạn từ những hình ảnh và văn bản, bạn có thể tạo sự ấn tượng trong bài thuyết trình của mình. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ cảm thấy rất dễ dàng kể cả khi bạn không biết kiến thức gì về thiết kế. Bạn có thể chia sẻ bài thuyết trình của mình khi đã hoàn thành chúng trên các trang web như facebook, google+,… Tha hồ cho sự sáng tạo của bạn ở Hakiu Deck nếu như bạn đã quá quen thuộc với Powerpoint.
Link: https://www.haikudeck.com/

Flair

Flair là một ứng dụng dùng để thiết kế những bài thuyết trình chuyên nghiệp. Flair là một ứng dụng được xây dựng và cung cấp bởi Wildform. Một nét đặc biệt của ứng dụng này là có thể trực tiếp ghi lại các video, audio dùng cho thuyết trình, tạo một điểm nhấn cho bài trình bày của bạn thêm ấn tượng. Flair là một ứng dụng miễn phí để bạn có thể thỏa sức sáng tạo, không ngừng cố gắng cho bài thuyết trình của mình.
Link: http://taimienphi.vn/download-flair-12063

Emaze

Emaze là một website dùng để tạo những slide thuyết trình đơn giản nhưng ấn tượng, trang web này có rất nhiều mẫu slide cho các dạng bài thuyết trình khác nhau để bạn lựa chọn. Trang web này có hướng dẫn chi tiết cho bạn từng bước tạo cho mình một bài slide hoàn chỉnh. Bạn có thể sử dụng bản miễn phí của Emaza mặc dù chúng có những hạn chế nhưng bạn cũng có thể nâng cấp và sử dụng bản chuyên nghiệp hơn khi trả phí.
Khi hoàn thành bài thuyết trình của mình, bạn có thể chia sẻ chúng lên những trang web mà bạn muốn.
Link: https://www.emaze.com/?emazehome

Knovio

Knovio là một trang website có thể chuyển những slide thành video thuyết trình sống động, đẹp và độc đáo giúp người dùng tạo được sự ấn tượng khi thuyết trình. Với Knovio bạn có thể dựa trên bài powerpoint hiện tại của mình để thêm các video, audio âm thanh nhằm đồng bộ với những nội dụng khác. Sau đó bạn có thể chia sẻ những bài thuyết trình của mình trên các trang web mà bạn muốn. Đặc biệt với tài khoản miễn phí của mình, bạn sẽ không bị giới hạn số lượng video muốn tạo.
Link: http://www.knovio.com/

Powerpoint

Powerpoint là ứng dụng trình chiếu không thể thiếu dùng để hỗ trợ, tạo những slide trình chiếu chuyên nghiệp cho dân văn phòng, học sinh, sinh viên. Powerpont là ứng dụng trình chiếu nằm trong bộ ứng dụng của Microsoft office do Microsoft cung cấp. Bằng cách khám phá những cách sử dụng powerpoint bạn có thể kể một câu chuyện đầy lôi cuốn, hấp dẫn và rất dễ dàng để đăng tải chúng lên những trang web mà bạn muốn chia sẻ.
Để có thể sử dụng bản powerpoint đầy đủ bạn có thể đăng nhập vào cửa hàng ứng dụng của Microsoft và mua chúng, bạn cũng có thể sử dụng bản dùng thử để thử trải nghiệm trước.
Link: https://products.office.com/vi-vn/powerpoint

Powtoon

Powtoon là một website tạo slide thuyết trình trình nhanh chóng dưới dạng video hoạt hình sống động thú vị. Không cần đến những kiến thức, kĩ năng thiết kế bạn cũng có thể tạo được những bài thuyết trình đẹp mắt và chuyên nghiệp. Bạn có thể thêm những ảnh động và thời gian phù hợp để trình bày những bài thuyết trình của mình. Trong phiên bản miễn phí của Powtoon bạn có thể không bị giới hạn số lượng video, nhưng thời gian video chỉ kéo dài trong 5 phút. Những video tạo từ web này rất phù hợp để sử dụng trong mở đầu hoặc lúc kết thúc một bài thuyết trình lớn.
Link: https://www.powtoon.com/

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận