Danh Sách Tổng HợpKhông có phản hồi

Top 9 Trường mầm non tốt nhất ở khu vực Thanh Xuân – Hà Nội

Vinschool Royal City

Nằm trong khu chung cư cao cấp Royal City, trường mầm non Vinschool Royal City thừa hưởng khuôn viên và rất nhiều tiện ích đẳng cấp khác vô cùng hiện đại, tạo nên 1 môi trường giáo dục đảm bảo an toàn, vệ sinh và đầy đủ các trang thiết bị, đồ dùng phù hợp với từng lứa tuổi, đáp ứng tốt nhất trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non.

Trường cũng giảng dạy theo tiêu chuẩn giáo dục mầm non Montessori đồng thời ứng dụng thuyết đa trí khéo léo và thông minh trong giáo dục trẻ nhỏ.

Học phí tham khảo:

  • Hệ cơ bản: 3.800.000 đồng/tháng
  • Hệ song ngữ: 5.700.000 đồng /tháng

Địa chỉ: Tòa R1 – R5, khu đô thị Royal City, số 72A, Nguyễn Trãi

Hoa Trà My

Trường mầm non Hoa Trà My có tổng diện tích lên tới 4.800 m2 được chia làm nhiều khu vực khác nhau. Hệ thống các phòng học rộng rãi và thoáng mát có hệ thống bể bơi, sân chơi và các phòng học năng khiếu dành cho bé.

Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My kết hợp chương trình mầm non chuẩn của Bộ giáo dục Việt Nam và chương trình giáo dục tiên tiến, đổi mới của Anh tạo ra một chương trình giảng dạy song ngữ Việt – Anh rất tích cực và bổ ích.

Học phí tham khảo:

  • Từ 12 – 18 tháng tuổi : 3.900.000 đồng/tháng
  • Từ 18 – 72 tháng tuổi : 3.600.000 đồng/ tháng

Địa chỉ: Tòa nhà NT2, Khu đô thị Trung Hòa, Nhân Chính.

Flying Fingers

Trường mầm non Flying Fingers được thiết kế, xây dựng với các tiêu chí hòa hợp với thiên nhiên, thân thiện với trẻ em, thẩm mỹ tốt, an toàn và hiện đại. Mọi quá trình xây dựng của trường đều được ban giám hiệu kiểm soát gắt gao, chặt chẽ. Tất cả các thiết bị trong trường, đặc biệt là các thiết bị có liên quan trực tiếp tới học sinh, đều được chọn lọc kĩ lưỡng như việc sử dụng đá ốp tự nhiên hay sử dụng gỗ sồi trắng để đóng bàn ghế và ngăn tủ,… để trẻ nhỏ có một môi trường an toàn và luôn luôn thấy mình được tôn trọng.

Diện tích trung bình của mỗi phòng học là 80 m2. Mỗi phòng học khác nhau đều được thiết kế theo hướng mở rộng, thân thiện, gần gũi với thiên nhiên bằng việc sử dụng các mảng kính lớn và tại mỗi mảng kính lớn ở lớp học đều được trồng một cây xanh.

Riêng khu vực sân chơi 1.500 m2 được chia thành 2 khu. Ngoài ra còn có một thư viện rộng 150 m2 với hơn 3.000 đầu sách để phụ huynh, học sinh sử dụng miễn phí. Phòng thể chất rộng lớn hơn 50 m2.

Trường đang áp dụng phương pháp giảng dạy Montessori và kết hợp các kỹ năng khác giúp trẻ phát triển đồng đều năm giác quan.

Học phí tham khảo: 6.800.000 – 7.500.000 đồng/tháng
Địa chỉ: số 81, Vũ Trọng Phụng.

Hệ Thống giáo dục ASG

Hệ Thống giáo dục ASG nằm trong 1 khu chung cư cao cấp ở Nguyễn Trãi. Trường có 2 hệ đào tạo: hệ song ngữ và hệ quốc tế. Nằm trong 1 khu chung cư hiện đại, trường học được trang bị cơ sở vật chất rất khang trang với các phòng chức năng: phòng học montessori, thư viện, nghệ thuật, khoa học,… cùng với đó là khu vui chơi phong phú, đồ dùng và đồ chơi mang tính sáng tạo và trí tuệ.

Hệ thống giáo dục ASG (American School) đang thực hiện phương pháp giảng dạy thông qua hoạt động của giác quan song song với vui chơi, giải trí được áp dụng từ những năm đầu đời của trẻ. Các phương pháp dạy chủ đạo sẽ được vận dụng: “active learning” (học tập tích cực), “critical thinking” (tư duy phê phán) thông qua định hướng tích hợp “integrated curriculum approach”.

Học phí tham khảo: 5.000.000 – 9.000.000 đồng /tháng
Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà R2, Royal City.

Nắng Mai

Trường mầm non Nắng Mai có tổng diện tích 632 m2 gồm có hai sân chơi ngoài trời với diện tích hơn 300 m2 mang nhiều đồ chơi vận động ngoài trời khác nhau và cả hệ thống cây xanh, cây cảnh và cây ăn quả. Mỗi phòng học rộng rãi từ 45 đến 55 m2.

Nhà trường còn trang bị các phòng chức năng cho trẻ nhỏ như phòng Kid Smart giúp trẻ làm quen với máy tính qua các trò chơi nhỏ thông minh hay phòng đa chức năng để tổ chức các hoạt động ngoại khóa.

Trường áp dụng phương pháp giảng dạy theo quy chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo nhưng ưu tiên dạy Tiếng Anh theo giáo trình riêng, kết hợp với các môn học ngoại khóa: múa, võ và hội họa.

Học phí tham khảo: 3.000.000 đồng/tháng.
Địa chỉ: Số 1, Ngụy Như Kon Tum.

Montessori Quốc tế (MON)

Trường MON được trang bị các cơ sở vật chất đạt đủ tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích toàn trường trên 500 m2 được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế Montessori: đẹp đẽ, cuốn hút trẻ nhỏ và tuyệt đối an toàn vệ sinh. Các phòng học của trường rộng rãi và thoáng mát. Mỗi phòng học có diện tích từ 70 – 80 m2. Phòng thư viện miễn phí với hàng trăm đầu sách cho trẻ nhỏ với các ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh và Tiếng Pháp.

Phòng nghệ thuật có đầy đủ các nhạc cụ như: đàn piano, organ, guitar, violin, sáo, kèn saxophone, acmonica, trống, xắc xô phôn,… Ngoài ra, trường còn có các khu vui chơi liên hoàn dành cho trẻ với diện tích 40 m2, khu vui chơi cát 15 m2 và thảm cỏ nhân tạo cho các hoạt động thể chất vui chơi với các trò chơi ngoài trời, rộng 50 m2.

Học phí tham khảo: 6.200.000 đồng/ tháng
Địa chỉ: tầng 1, số 17T8, khu đô thị Trung Hòa, Nhân Chính.

Harvard Nhỏ

Trường có quy mô mười lớp học và bốn phòng học năng khiếu chuyên biệt với diện tích trên 1.500 m2 và sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát.

Chương trình giáo dục của trường mầm non Harvard Nhỏ là sự tích hợp khoa học, logic giữa chương trình chuẩn của giáo dục mầm non Việt Nam với định hướng, thiết kế lại theo triết lý của các phương pháp giáo dục hiện đại, đổi mới đang được áp dụng tại trường Quốc tế Liên Hợp Quốc ở Hà Nội – UNIS Hanoi.

Học phí tham khảo:

  • Lớp Tiếng Anh làm quen: 4.000.000 đồng/tháng
  • Lớp Tiếng Anh tăng cường: 6.000.000 đồng/tháng

Địa chỉ: Tầng 1, nhà 25T1, cụm N05, Hoàng Đạo Thúy.

Color House

Ngoài các phòng học lớn, nhỏ với thiết bị giảng dạy hiện đại, trường mầm non Color House còn trang bị các phòng máy tính, sử dụng bảng IT board và phòng chiếu phim màn hình rộng, sân chơi ngoài trời với một hệ thống bể nước và khu làm vườn xanh mát thật ấn tượng.

Trường mầm non song ngữ Color House đang thực hiện nội dung chương trình giáo dục theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo, kết hợp với các phương pháp giáo dục ưu việt, tốt nhất giúp trẻ nhỏ có 1 môi trường giáo dục phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Học phí tham khảo:

  • Từ 12 – 17 tháng tuổi: 4.000.000 đồng/ tháng·
  • Từ 18 tháng tuổi – 6 tuổi: 3.500.000 đồng/ tháng

Địa chỉ: Số 8, ngõ 102, Ngụy Như Kon Tum.

Fuji

Cơ sở vật chất tại mầm non Fuji hiện đại, an toàn và vô cùng thân thiện với các bé. Các phòng học lại rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ. Đặc biệt, Fuji trang bị phòng vận động thể chất với các bài tập theo phong cách Nhật Bản được chú trọng thể chất và tinh thần để trẻ phát triển toàn diện.

Mầm non Fuji tại Trung Hòa, Nhân Chính đang áp dụng việc kết hợp nền tảng là một chương trình giáo dục đổi mới của Việt Nam cùng với kinh nghiệm, bồi dưỡng phát triển vận động thể chất cho trẻ em Nhật Bản.

Học phí tham khảo: 3.600.000 đồng/tháng
Địa chỉ: A16 Khu đô thị Trung Hòa, Nhân Chính.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận