Danh Sách Tổng HợpKhông có phản hồi

Top 7 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại Hải Phòng

Trung tâm Anh ngữ Apollo

Trung tâm Anh ngữ Apollo là trung tâm dạy Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1995. Apollo tự hào là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm dạy tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh việc cống hiến cho sự nghiệp dạy ngoại ngữ tại Việt Nam, Apollo còn tích cực đóng góp cho các hoạt động xã hội như trao tặng học bổng, tổ chức hoạt động ngoại khóa, đào tạo giáo viên thường xuyên tại các trường và tham gia các chương trình truyền hình được khán giả yêu thích như “Rung chuông vàng”, “Đường lên đỉnh Olympia”, “Kết nối trẻ”…

Apollo hiện có 27 trung tâm học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng và Đà Nẵng. Apollo cung cấp các chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm tiếng Anh trẻ em (3-16 tuổi), tiếng Anh người lớn, tiếng Anh giao tiếp kinh doanh, luyện thi IELTS & TOEIC 500+, luyện phát âm tiếng Anh, tiếng Anh doanh nghiệp.

Hiện nay Apollo đang có chương trình APOLLO JUNIOR là chương trình dạy tiếng Anh hiệu quả nhất dành cho trẻ em. Chương trình này bao gồm tiếng Anh mẫu giáo (3 đến 6 tuổi), tiếng Anh thiếu nhi (6 đến 10 tuổi), tiếng Anh thiếu nhi nâng cao (10 đến 13 tuổi) và tiếng Anh thiếu niên (13 đến 16 tuổi).
Địa chỉ:

 • Lô 8A, Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng – Điện thoại: 031. 3736 996
 • Số 292B, Hai Bà Trưng, Phường Cát Dài, Quận Lê Chân, Hải Phòng – Điện thoại: 031 7307 999

Website: http://apollo.edu.vn

Hệ thống Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam và gần 2 năm hoạt động tại khu vực phía Bắc cùng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, hệ thống Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA luôn đem đến những trải nghiệm mới mẻ và sự tiến bộ nhanh chóng trong việc học và sử dụng tiếng Anh cho người dân Hải Phòng cũng như các tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình và các khu vực lân cận.

Hệ thống Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA có thiết kế các chương trình tiếng Anh cho trẻ em như CLEVER STARS (tiếng Anh thiếu nhi cho bé từ 6 – 11 tuổi), AMAZING STARS (tiếng Anh thiếu niên cho trẻ từ 12 – 16 tuổi). Với các chương trình sử dụng mô hình học toàn diện English+21 và giáo trình Beyond, trẻ em sẽ tiếp cận và nâng cao khả năng tiếng Anh với những bài học đa dạng, đa văn hóa thú vị và đặc sắc.

 • Địa chỉ: Số 1 Kỳ Đồng, Hoàng Văn Thụ, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0313 530 768 – 0313 530 769
 • Website: http://ama.com.vn/

Trung Tâm Anh Ngữ Aten

Được thành lập bởi một cô gái trẻ năm 2012, một người dám nghĩ dám làm, dám thay đổi để giúp việc học tiếng Anh đúng đắn hơn với người Việt, Trung Tâm Anh Ngữ Aten đã phát triển mạnh mẽ từ 1 cơ sở 2 phòng trên phố Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội thành hệ thống 16 cơ sở trong Nam ngoài Bắc tính đến thời điểm tháng 8/2016. Mục tiêu trong 3 – 5 năm nữa, Aten sẽ phát triển thành một hệ thống khắp các tỉnh thành trong cả nước để hiện hoá sứ mệnh thay đổi tận gốc việc học tiếng Anh của người Việt Nam, để con đường học tiếng Anh giao tiếp thành thạo được rút ngắn lại từ 6 tháng đến 1 năm.

Tại Aten có rất nhiều khóa học khác nhau như khóa phát âm chuẩn, khóa giao tiếp trọn đời, khóa Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp, khóa online cho bạn mất gốc, khóa dạy phương pháp học tại Aten… Tùy thuộc vào đặc điểm, độ tuổi và trình độ tiếng Anh của con trẻ, bạn có thể lựa chọn được một khóa học thích hợp nhất.

 • Địa chỉ: Số 23B Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0316 543 798 – 0965 033 650
 • Website: http://aten.edu.vn

Trung tâm Anh ngữ ACE

Trung tâm Anh ngữ ACE là trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Hải Phòng dạy tiếng Anh theo phương pháp giao tiếp (Communicative) với mục tiêu đứng đầu thành phố Hải Phòng về chất lượng đào tạo. Trung tâm Anh ngữ ACE ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đăng ký học tại ACE Language Center, bạn sẽ được kiểm tra đầu vào miễn phí, học tiếng Anh trực tiếp với 100% giáo viên bản ngữ cùng trợ giảng người Việt. 

Với đội ngũ quản lý giáo dục có bề dày gần 40 năm kinh nghiệm; hệ thống quản lý khoa học, hiện đại; giáo trình chuẩn quốc tế; đội ngũ giáo viên giỏi nghề, nhiệt tình, sáng tạo; ACE Language Center hoàn toàn tự tin cam kết mang đến cho bạn những khóa học chất lượng và hiệu quả nhất dành cho mọi trình độ, lứa tuổi.

Bạn có thể lựa chọn cho con mình một trong những chương trình thích hợp dành cho trẻ em như: tiếng Anh mầm non (dành cho bé từ 3 đến 5 tuổi), tiếng Anh thiếu nhi (dành cho bé từ 6 đến 8 tuổi), tiếng Anh nâng cao (dành cho bé từ 9 đến 11 tuổi), tiếng Anh thiếu niên (dành cho bé từ 12 đến 17 tuổi), luyện thi TOEIC & IELTS.

 • Địa chỉ:  Tầng 4, Số 464 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0313 641 010 – 0313 888777 – 1800 1010
 • Website: http://ace-language.edu.vn/

Trung tâm Anh ngữ quốc tế PEC

Trung tâm Anh ngữ quốc tế PEC bắt đầu đi vào hoạt động động từ năm 2005. Trong thời gian vừa qua, tập thể lãnh đạo và cán bộ giáo viên, nhân viên PEC luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để giúp các thế hệ học viên thực hiện tốt mục tiêu “Learning to be – Học để khẳng định mình”. Đến nay, PEC có 3 cơ sở đào tạo đặt tại Hải Phòng. Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, PEC tự hào vì đã đào tạo được hàng nghìn học viên đạt được mục tiêu tiếng Anh của mình và thành công trong cuộc sống, trong đó không chỉ có học sinh, sinh viên của thành phố Hải Phòng mà còn đến từ các tỉnh lân cận khác như Thái Bình, Quảng Ninh, Hải Dương…

Chương trình đào tạo tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ quốc tế PEC có nhiều chương trình dành cho trẻ em như tiếng Anh mầm non cho các bé từ 3- 6 tuổi, tiếng Anh thiếu nhi cho trẻ em từ 6-10 và tiếng Anh thiếu niên xây dựng cho các em có độ tuổi từ 11- 15 tuổi.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 89 Hồng Bàng, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng – Điện thoại: 0313.528.289
 • Cơ sở 2: 41 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng – Điện thoại: 0318.600.228   0122.871.8888
 • Cơ sở 3: 299 Đà Nẵng, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng – Điện thoại: 0313.250.290   0931.595.589

Website: pec-edu.vn

Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế TEG

Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế TEG được thành lập vào năm 1990 với mục tiêu cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh và giáo dục bậc cao của Vương Quốc Anh tại Singapore. Với mong muốn tạo ra môi trường học tập thuận lợi và chất lượng, Trung tâm đã đặt ra cho mình nhiệm vụ khó khăn nhất là nâng cấp trường để đạt được kết quả tốt nhất từ các Trung tâm khảo thí.

Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế TEG đang bắt đầu cuộc hành trình trở thành một trong những trường đào tạo tư nhân hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế TEG liên tục nâng cấp chương trình học và chất lượng dịch vụ trong thời đại mới của ngành giáo dục tư thục. Tất cả chương trình đào tạo của Trung tâm đều đã được đăng ký và phê duyệt bởi Bộ Giáo Dục Singapore.

Chương trình đào tạo tiếng Anh tại TEG – Hải Phòng có nhiều chương trình dành cho trẻ em như Tiếng Anh cho mầm non (4 – 6 tuổi), Anh ngữ thiếu nhi (7 – 11 tuổi), Anh ngữ thiếu niên (12 – 15 tuổi) và Anh ngữ tổng quát (16 tuổi trở lên.

 • Địa chỉ: 51 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 031.364 1886/887
 • Website: http://teg.edu.vn

Trung tâm Anh ngữ ILA

Trung tâm Anh ngữ ILA là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn, chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế, chương trình đào tạo giáo viên, đào tạo doanh nghiệp…

Năm 2016, ILA có hơn 40.000 học viên đang theo học tại tất cả các trung tâm ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương, Biên Hòa và Vũng Tàu.
ILA luôn chú trọng đầu tư và cập nhật liên tục đối với các chương trình học, dịch vụ, trang thiết bị dạy và học tại tất cả các cơ sở nhằm đảm bảo mỗi học viên theo học với ILA đều nhận được sự đào tạo theo tiêu chuẩn cao và chuyên nghiệp. Bạn có thể chọn lựa một trong các chương trình tiếng Anh được thế tại đây dành cho trẻ như ILA Jumspstart là chương trình Anh văn năng động, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi; ILA Super Juniors là chương trình Anh ngữ được thiết kế dành riêng cho các học viên từ 6 đến 11 tuổi; ILA Smart Teens là một khóa học Anh ngữ sinh động đặc biệt dành riêng cho học viên từ 11 đến 16 tuổi.

 • Địa chỉ: 4 Lê Thánh Tông, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0901 306 136
 • Website: http://ilavietnam.edu.vn

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận