Danh Sách Tổng HợpKhông có phản hồi

Top 6 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Phú Yên

Trung tâm Anh ngữ AMA – TIC

AMA – TIC sẽ đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Anh trong khu vực thành phố Tuy Hòa cho giai đoạn phát triển kinh tế hội nhập hiện nay. Học viên sẽ được học tiếng Anh theo cách thức hoàn toàn mới với các chương trình đảm bảo điểm số đầu ra chứng chỉ quốc tế FCE B2, TOEIC 550+.

Học tiếng Anh theo các phương pháp hiện đại 1 thầy 1 trò, học tập và thực hành giao tiếp với 100% giáo viên bản ngữ, lịch học tại trung tâm hoàn toàn linh động. Đến học tại trung tâm học viên sẽ được rèn luyện thái độ học tập một cách nghiêm túc, trau dồi thêm kiến thức ngoại ngữ, tăng sự tự tin giao tiếp và phát triển khả năng tư duy sáng tạo. Cùng nhau xây dựng và thực hiện một nếp sống học tập văn minh, góp phần phát triển năng lực bản thân.

 • Địa chỉ: Tòa nhà B2, trường cao đẳng công nghiệp Tuy Hòa, đại lộ Nguyễn Tất Thành, phường 8, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên 
 • Điện thoại: 02573 553 484 
 • Email:  [email protected] 
 • Website: http://ama.tic.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/Anh-ng%E1%BB%AF-AMA-TIC-720003184697868/

Trung tâm Anh ngữ CEC – Trung tâm GDTX Phú Yên

Đến với trung tâm Anh ngữ CEC học viên sẽ được học tập với các giáo viên người nước ngoài, tham gia các hoạt động ngoại khóa vui nhộn và học viên có đủ khả năng để tham dự các kỳ thi quốc tế cấp độ: TOEFL, PET, STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET. Trung tâm đã mở rộng thêm quy mô, đa dạng hoá các loại hình, cấp độ, tạo điều kiện thuận lợi cho hơn hàng nghìn học viên được tham gia học tập để nâng cao trình độ văn hóa, chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế và hội nhập của tỉnh nhà.
   
Cơ sở vật chất được tăng cường rất đáng kể, đầu tư sửa chữa phòng học, mua sắm trang thiết bị dạy học tiên tiến, khuôn viên trong trung tâm xanh, sạch, đẹp, thoáng mát, những điều kiện cùng với phương tiện phục vụ cho việc dạy – học ngày càng đầy đủ và theo hướng hiện đại nhằm giúp học viên phát triển khả năng tuy duy của mình một cách hiệu quả nhất có thể.

 • Cơ sở 1: Số 2 Nguyễn Huệ, phường 2, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên 
  • Điện thoại: 02573 836 228 
 • Cơ sở 2: 114 Lê Trung Kiên, phường 2, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên 
  • Điện thoại: 02573 824 721 
 • Email: [email protected] 
 • Website: http://www.gdtxphuyen.edu.vn/

Trung tâm tiếng Anh Thế Giới Mới

Thế Giới Mới là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh với các chương trình gồm có: tiếng Anh lớp 1 đến lớp 12, tiếng Anh giao tiếp luyện thi trường chuyên, lớp chuyên, luyện thi đại học, luyện thi IELTS, TOEFT iBT, TOEIC, luyện thi chứng chỉ A, B, C, luyện thi B1-B2, phiên dịch, dịch thuật công chứng. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình, chia sẻ những chiến thuật giúp học viên luôn đạt điểm cao trong bài thi rồi từ đó theo sát từng học viên trong quá trình luyện tập để đạt đến mục tiêu của mình. Mỗi học viên sẽ được tư vấn một lộ trình học tập phù hợp với năng lực và mục tiêu của bản thân để giúp các học viên có thể phát triển tối đa các kỹ năng và tố chất cần thiết trong môi trường học tập quốc tế.

 • Địa chỉ: 04 – 06 – 08 Trần Bình Trọng, phường 4, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên 
 • Điện thoại: 0257 382 9992 – 091 407 2000 – 0123 600 9327 
 • Email: [email protected] 
 • Facebook: https://www.facebook.com/AnhNguTheGioiMoi/

Trung tâm ngoại ngữ – tin học A&P

Trung tâm ngoại ngữ – tin học A&P hiện được đánh giá nằm trong tốp đầu của những trung tâm ngoại ngữ uy tín trên địa bàn tỉnh. Chương trình đào tạo tại trung tâm được thực hiện với mô hình lớp học nhỏ chỉ từ 10 đến 15 học viên trên một lớp, nhờ vậy mà các giáo viên có thể quan tâm tới từng hoạt động của học viên nhằm nâng cao chất lượng và khẳng định thương hiệu của mình. Trung tâm xây dựng chương trình giảng dạy sinh động như nội dung học vui nhộn, lồng ghép giữa học và chơi, tăng cường sử dụng phương pháp trực quan sinh động. Trong năm, trung tâm thường tổ chức từ hai đến ba lễ hội ẩm thực giao tiếp bằng tiếng Anh và tổ chức sinh hoạt theo chủ điểm mỗi tháng.

 • Trụ sở chính: 262 Nguyện Huệ, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên 
 • Cơ sở 2: 220 Đường Nguyễn Huệ, phường 7, thành Phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên 
 • Điện thoại: 0257 2250 599 
 • Website: https://web.facebook.com/anna1980/

Trung tâm Anh ngữ Thần Đồng

Thần Đồng là trung tâm đào tạo Anh ngữ đã từng trải qua
thời gian dài hoạt động cùng với đội ngũ giáo viên, chủ nhiệm lớp chuyên nghiệp
và luôn tận tâm với học viên. Trung tâm đã được đông đảo các bậc phụ huynh tin
tưởng và gửi gắm con em đến với hệ thống. Đến với trung tâm các học viên sẽ có khả năng nói tiếng Anh lưu loát, phát
huy được khả năng lãnh đạo, khả năng chỉ huy, phát triển nhân cách, dạn dĩ và tự
tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh. Tại trung tâm các học viên không những hoàn
thiện được 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng anh mà còn đạt được những
giải cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge: STARTERS, MOVERS, FLYERS, PET,
KET…

 • Địa chỉ: 87A Lê Trung Kiên, phường 2, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên 
 • Điện thoại: 0257 3822 701 – 0913 448 478 

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Bắc Âu

Bắc Âu đã được viện ngôn ngữ trường đại học North Central University tại Hoa Kỳ bình chọn là đối tác hàng đầu trong liên kết đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam. Trên cơ sở đó, hai bên đã tổ chức các lớp đào tạo giảng dạy Anh văn giao tiếp theo phương pháp Active Reflex mới nhất cho đội ngũ giáo viên nhà trường. Trung tâm luôn lấy học viên làm mục tiêu hàng đầu nhằm tạo ra không khí các lớp học tại trường Bắc Âu luôn thân thiện, cởi mở, tạo môi trường thực tế, gần gũi, sinh động.
  
Các chương trình hiện đang giảng dạy tại trường gồm: TOEIC, IELTS, TOEFL iBT, chứng chỉ quốc gia A, B, C, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh chuyên nghành biên dịch, tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên… Đội ngũ giáo viên điều có bằng thạc sĩ, giàu kinh nghiệm giảng dạy, yêu nghề, nhiều năm đứng lớp, luôn nhiệt tình hết mình giúp đỡ học viên với mong muốn sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ tiếp nhận được nhiều kiến thức. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại cùng các giáo trình cập nhật mới nhất hiện nay, giáo trình do nhà xuất bản Oxford biên soạn. Mỗi chứng chỉ tại đây có giá trị quốc tế và trung tâm luôn tự hào mang đến uy tín, chất lượng, kết quả học tập cao.

Cơ sở 1 :74 đường 2/4 – Vĩnh Phước – Nha Trang; 058.3540116

Cơ sở 2: 96 đường 2/4 – Vĩnh Phước – Nha Trang; 058.3540639

Cơ sở 3: 433 Nguyễn Huệ ,P7, Tuy Hòa – Phú Yên; 057.3810879

Cơ sở 4: 24/6 – Nguyễn Đình Chiểu – Nha Trang; 057.3886379.

Cơ sở 5:Trường trung học cơ sở Nguyễn Chế Bảo, Mỹ Thành, Hoàn Thắng, Phú Hòa – Phú Yên. 

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận