Danh Sách Tổng HợpKhông có phản hồi

Top 6 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Nam Định

Trung tâm Anh ngữ Ames

Anh ngữ AMES ra đời từ năm 2003 tới và nhanh chóng trở thành một địa chỉ uy tín về giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam và được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng tìm đến. Với nền tảng đào tạo hơn 13 năm kinh nghiệm, hệ thống Anh ngữ AMES hiện nay không ngừng lớn mạnh và ngày càng phát triển với 15 chi nhánh trên toàn quốc. AMES Nam Định ra đời với hi vọng trong tương lai có thể tiếp nối những bước tiến mạnh mẽ và đáng tự hào như các trung tâm khác của Anh ngữ AMES trên toàn quốc.

Ngay từ đầu AMES Nam Định đã nhận thức và đặt mục tiêu rõ ràng rằng phải luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu và mang những trải nghiệm độc đáo nhất đến cho học viên, những thành viên trong đại gia đình AMES nói chung, AMES Nam Định chắc chắn sẽ luôn nỗ lực và cố gắng đầu tư vào cơ sở vật chất, chất lượng giáo viên, chất lượng học liệu nhằm tạo ra môi trường học tập và nền tảng tốt nhất cho các em học viên tại trung tâm.

 • Địa chỉ: Số 23 Trần Phú, thành phố Nam Định
 • Điện thoại: 0228 3929 929
 • Website: https://ames.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/AnhnguAMESNamDinh/

trung tâm ngoại ngữ Ocean Edu

Năm 2011 chi nhánh Ocean Nam Định ra đời và bắt đầu công tác giảng dạy. Với thành công này, Ocean hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn một sân chơi ngoại ngữ cực kỳ bổ ích và lý thú. Trung tâm ngoại ngữ Ocean Nam Định có những phòng học được trang bị hiện đại với các thiết bị giảng dạy được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, Tất cả phòng học đều được lắp đặt hệ thống trang thiết bị và sắp xếp bàn ghế theo cách khoa học, tạo ra cảm giác thoải mái cho học viên trong suốt quá trình học tập. Nhằm giúp học viên tiếp thu bài một cách nhanh, hiểu quả và phát triển tốt kỹ năng Nghe – Nói.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp do trường Lincoln School Of Management Singapore tuyển chọn và cử về Việt Nam trực tiếp giảng dạy.Tất cả đều có trình độ học vấn từ Đại học trở lên được đào tạo nghiệp vụ sư phạm, kinh nghiệm lâu năm và nhận được các chứng chỉ CELTA, TESOL là những chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên tại những quốc gia sử dụng Tiếng Anh như một ngoại ngữ.

 • Địa chỉ: Số 79, đường Phù Nghĩa, Hạ Long, TP Nam Định 
 • Điện thoại: 0228 352 6345 – 0228 352 6346
 • Email:[email protected]
 • Website: http://www.ocean.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/OceanEdu.NamDinh/

Oxford English UK Vietnam

Trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam là một thành viên của Oxford English U.K Limited được cấp phép đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam. Trung tâm luôn tự hào là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín và lâu đời nhất, có trên hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam. Độc quyền đào tạo tiếng Anh phương pháp OIE, phương pháp dạy và học độc đáo, tiên tiến riêng biệt tại Oxford English UK Vietnam.

Với đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ từ Anh, Mỹ, Úc, Canada… Có bằng cấp quốc tế và chứng chỉ sư phạm, nhiệt tình, thân thiện luôn hết mình vì học viên. Trung tâm hiểu rõ các học viên cần gì và có phương pháp dạy theo mục đích học khác nhau. Nơi đây được xem như trung tâm luyện thi IELTS chất nhất tại Nam Định với cam kết chất lượng đầu ra nên học sinh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học của nơi đây.

 • Địa chỉ: Tầng 1, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, số 76 Vị Xuyên, Nam Định 
 • Điện thọai: 0981 112 475 
 • Email: [email protected]
 • Website: http://oxford.edu.vn

Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Nam Định

Được phép của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo về việc đào tạo, kiểm tra và cấp chứng chỉ ngoại ngữ trình độ A,B,C, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định liên tục mở các lớp tiếng Anh trình độ A2, B1 theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các tập thể, cá nhân trong và ngoài trường. Giảng viên là các Thạc sĩ giảng dạy tiếng Anh của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định với phương pháp giảng dạy tiên tiến, sinh động. Luôn lấy học viên làm trung tâm. Tập trung rèn luyện phát âm chuẩn, phản xạ giao tiếp đáp ứng 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Môi trường học tập chất lượng cao được tư vấn kỹ trước khi đăng ký học. Được thi kiểm tra cuối khóa và cấp chứng chỉ. Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho học viên. Giáo trình dạy học chọn lọc theo yêu cầu chuẩn đầu ra của các trường Đại Học, Cao Đẳng. Cơ sở vật chất gồm phòng máy tính, phòng LAB đáp ứng đầy đủ tốt nhất cho việc học lý thuyết và thực hành.

 • Địa điểm đăng ký học: Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ, Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật Nam Định (nhà X1), đường Phù Nghĩa, phường Lộc Hạ, thành phố Nam Định.  
 • Điện thoại: 02583. 647719 
 • Email: [email protected]
 • Website: nute.edu.vn

Trung tâm ngoại ngữ Sydney

Sydney vinh dự là đại
diện của trường đại học Cambridge đào tạo và cấp chứng chỉ quốc tế ESOL. Đồng thời cũng là
phân nhánh của Hội đồng Anh Bristish Council. Đơn vị được phép khảo thí và tổ chức
thi, TOEFL, IELTS tại Việt Nam.

Sydney tự hào là đơn vị
chính thức giảng dạy, đảm nhiệm trách nhiệm nâng cao trình độ dạy và học tiếng Anh
cho các trường điểm quốc gia được lựa chọn theo đề án chuẩn Châu Âu do Sở Giáo dục và Đào
tạo Nam Định lựa chọn.

Sydney luôn không ngừng nỗ
lực nghiên cứu, áp dụng nhiều chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế và phù hợp với nhu
cầu của người học như: Tiếng Anh mầm non đến thiếu niên, IOE quốc gia, hùng
biện tiếng Anh, tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh doanh nghiệp, tiếng Anh chuyên sâu
về từng lĩnh vực. Ngoài ra trung tâm còn mở các lớp luyện thi TOEIC,
TOEFL, IELTS, B1 – B2 Châu Âu…  Lớp học cho nhóm học
viên có nhu cầu đặc biệt như du học, định cư nước ngoài.

 • Địa chỉ: Số 126, Lê Hồng Phong, thành phố Nam Định
 • Điện thoại: 0934 555 000 – 0228 3555 168
 • Email[email protected] 
 • Trợ giúp[email protected]
 • Facebook: https://www.facebook.com/hocviensydney/

Trung tâm Tiếng Anh Trần Phú

Được sự đồng ý của sở GD&ĐT tỉnh Nam Định. Trung tâm GDTX Trần Phú kết hợp với trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội mở các lớp tiếng Anh từ bậc 1 đến bậc 6, các lớp tiếng Anh ôn luyện để thi các chứng chỉ. Ngoài ra, trung tâm còn đào tạo tiếng Anh cho các học viên thi bằng Anh ngữ để du học và xuất cảnh.

Trung tâm đang xây dựng và đầu tư phát triển về cơ sở vật chất nhằm tạo điều kiện tối đa để các học viên được thoải mái như khi học tại các trung tâm quốc tế. Do là trung tâm trong nước nên mức học phí thấp, dễ dàng cho các học viên không có điều kiện theo học. Sau khi học xong học viên được cam kết điểm đầu ra nếu thi các chứng chỉ, được trả lại học phí nếu trong quá trình học không năm được kiến thức. Đến với trung tâm GDTX Trần Phú các học viên sẽ thấy được sự tận tình trong từng buổi dạy, học viên có thể phát triển tối đa khả năng của mình và phát triển tư duy toàn diện.

 • Địa chỉ: 28 – đường Phạm Hồng Thái, TP Nam Định.
 • Điện thoại: 0258-3867636. Fax: 0258-3843035
 • Email: [email protected]
 • Website: http://gdtx-tranphu.namdinh.edu.vn

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận