Danh Sách Công NghệKhông có phản hồi

Top 4 Ứng dụng quản lý pin hiệu quả nhất cho Android

DU Battery Saver PRO & Widgets

Là ứng dụng tính phí nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì thật sự sẽ làm bạn hài lòng. DU Battery Saver PRO là ứng dụng tiết kiệm pin mạnh mẽ và kéo dài thời gian sử dụng của bạn hơn, có thể kéo dài tới 70% cho thiết bị của bạn. Được sở hữu các chế độ quản lý năng lượng pin thông minh có sẵn của DU Battery Saver PRO, điều khiển thao tác 1 chạm giúp giải quyết các vấn đề về pin của bạn. Với phiên bản PRO sẽ có những tính năng nổi bật hơn với phiên bản miễn phí, tại phiên bản này sẽ tăng thêm 20% thời gian sử dụng pin thông qua các chế độ chuyển đổi tự động các chế độ tiết kiệm pin phù hợp với nhu cầu ưu tiên của bạn, chuyển sang chế độ thông minh được cài sẵn bất kì khi nguồn pin đạt mức nhất định, tự động tắt nguồn pin khi các ứng dụng tiêu hao pin đang chạy ở chế độ nền, bảo vệ các ứng dụng quan trọng vào danh sách ứng dụng bị bỏ qua để không bị tắt bởi quá trình tự động xóa, xóa các ứng dụng nền không cần thiết khi khóa màn hình. Đối với các thiết bị đã ROOT thì DU Battery Saver PRO tiết kiệm nhiều năng lượng hơn thông qua điều chỉnh tốc độ của bộ vi xử lí trên thiết bị Android khi màn hình bị khóa.  

Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.dianxinos.dxbs.paid

AccuBattery – Pin

Trong danh sách này không thể thiếu ứng dụng AccuBattery – Pin của Digibites, một ứng dụng giám sát và tối ưu hóa tuổi thọ, hiệu suất pin. AccuBattery – Pin giúp bạn kiểm soát được mức pin thật sự của thiết bị từ đó đưa ra những cảnh báo để bạn phòng tránh pin bị chai khi sạc không đủ 100%. Mức sử dụng Pin của mỗi ứng dụng được xác định bởi sự kết hợp của phép tính này với các ứng dụng đang chạy ngầm, Android tính mức sử dụng pin thông qua thông tin mà nhà sản xuất thiết bị cung cấp. Tuy nhiên trong thực tế những con số này không chính xác. Để giải quyết vấn đề này AccuBattery – Pin sẽ giám sát thiết bị của bạn, đo mức pin thật sự (in mAh), sử dụng cảnh báo sạc để kéo dài tuổi thọ pin, xem được pin của bạn bị chai bao nhiêu sau mỗi lần sạc, tìm hiểu về tốc độ xả pin và tiêu thụ pin của mỗi ứng dụng, hiển thị các thông tin về thời gian sử dụng pin còn lại, kiểm tra tỉ lệ phần trăm ngủ sâu khi thiết bị ở chế độ chờ, gửi thông báo về thống kê pin theo thời gian thực một cách nhanh chóng. Đây là ứng dụng tính phí gồm 2 phiên bản miễn phí và phiên bản Pro.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.digibites.accubattery&hl=vi

DU Battery saver – Pin & Battery Charger

DU Battery Saver là ứng dụng miễn phí được tin dùng bởi hơn 600 triệu người trên toàn cầu, ứng dụng này có khả năng kéo dài thời gian sử dụng pin với những tính năng quản lý pin được tùy chỉnh sẵn trên DU Battery Saver chỉ cần 1 chạm là bạn có thể giải quyết các vấn đề về pin và kéo dài thời gian sử dụng. DU Battery Saver có những tính năng ưu việt hơn so với các ứng dụng khác bởi khả năng làm mát điện thoại hiệu quả, theo dõi tất cả các ứng dụng chạy ngầm, đang ngốn pin của bạn, liệt kê chi tiết cho bạn và sẽ giúp bạn tắt những ứng dụng đó, chỉ với vài thao tác đơn giản cùng với giao diện thân thiện các bạn hoàn toàn có thể quản lý được năng lượng và thời gian sử dụng pin một cách tối ưu nhất. Ngoài ra ứng dụng còn có chế độ sạc thông minh giúp thiết bị của bạn sạc nhanh và ước tính chính xác thời gian sạc còn lại của thiết bị.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dianxinos.dxbs&hl=vi

Power Battery – Battery Saver

Đây là ứng dụng tiết kiệm pin chuyên nghiệp có thể kéo dài tuổi thọ của các thiết bị sử dụng chung hệ điều hành Android, với các chức năng tùy chỉnh chế độ tiết kiệm điện và tối ưu hóa phù hợp cho từng ứng dụng, game đang hoạt động , quản lý và làm sạch bộ nhớ hiệu quả, kiểm soát điện của pin, ước tính thời gian sử dụng còn lại của pin trong nhiều trường hợp khác nhau như bật hoặc tắt Wifi/Bluetooth và trên các ứng dụng tiêu hao điện. Ngoài ra ứng dụng này còn có thể hiển thị thông tin về phần mềm, phần cứng của thiết bị, thông tin về điện áp, nhiệt độ, công suất, giúp bảo vệ điện năng và chống quảng cáo gian lận. Hãy tải về và trải nghiệm ngay nhé!

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lionmobi.battery&hl=vi

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận