Danh Sách Tổng HợpKhông có phản hồi

Top 4 Trung tâm dạy kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán tại Hà Nội

Trung tâm Tâm Việt

Được thành lập vào năm 2001 do Tiến sĩ Phan Quốc Việt trung tâm Tâm Việt được cộng đồng biết đến là một trong số trung tâm uy tín ở Hà Nội và các tỉnh, thành phố. Cho đến ngày nay, trung tâm ngày càng khẳng định vị thế và vai trò của mình trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng mềm. Hiện tại, trung tâm có các khóa đào tạo kỹ năng mềm cho các đối tượng như: Doanh nghiệp, Cộng Đồng và kỹ năng sống cho trẻ em.Với uy tín và đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo đã giúp Tâm Việt nhận được sự tin tưởng của các học viên, chính vì thế cho đến ngày nay trung tâm đã xây dựng các cơ sở ở các tỉnh, thành phố nhằm đáp ứng được nhu cầu tại những địa điểm ngoài Hà Nội như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Thanh Hóa, Tuyên Quang …

Chính vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy cho các khóa đào tạo kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán tại Hà Nội thì Trung tâm Tâm Việt cũng là cái tên rất đáng cân nhắc lựa chọn. 

 • Đơn vị đầu tiên đào tạo Kỹ năng mềm tại Việt Nam, 17 năm kinh nghiệm đào tạo – tư vấn – huấn luyện
 • Công ty đầu tiên tại Việt Nam giữ 4 KỈ LỤC GIA!
 • Đơn vị đào tạo học sinh Tự kỉ đạt kỉ lục Việt Nam về biểu diễn xiếc trong thời gian ngắn nhất.
 • Đơn vị xuất bản sách Kỹ năng sống cho học sinh Tiểu học được xuất bản với số lượng nhiều nhất (5 triệu bản).
 • Đào tạo cho hơn 20.000 hiệu trưởng, hiệu phó và Ban lãnh đạo các phòng giáo dục trong cả nước,…

Với những lý do này có đủ thuyết phục bạn lựa chọn Trung tâm Tâm Việt chưa nào?

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Trụ sở: Thôn Ngọ, xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, Hà Nội
Điện thoại:
(024) 3994 0785 – 0936.311.668
Email:
[email protected]

Website: http://www.tamviet.edu.vn

Trung tâm Cuộc Sống Đúng Nghĩa

Được ra đời với khát vọng mang đến những kiến thức có giá trị, giúp cải thiện các kỹ năng – một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của mỗi cá nhân và tổ chức, Trung tâm Cuộc Sống Đúng Nghĩa luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình với các khóa đào tạo chất lượng, đúng nhu cầu – đủ trọng tâm – đảm bảo kết quả và đây cũng sẽ là cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này.

Hiện tại, trung tâm Cuộc Sống Đúng Nghĩa có 2 chi nhánh ở cả TP. HCM và Hà Nội. Trong quá trình hoạt động, công ty đã không ngừng phát triển cả về quy mô lẫn chiều sâu, nâng tầm các chương trình huấn luyện vào thực tế của đối tượng tham gia, khơi gợi đúng vấn đề, đáp ứng chính xác những nhu cầu về tăng cường kỹ năng, xây dựng đội ngũ vững mạnh cho cả cá nhân và tổ chức.

Đến với Cuộc Sống Đúng Nghĩa, bạn không chỉ nhận được những giá trị thiết thực từ những khóa học mà bạn còn được chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Từ đó, bạn có thể khám phá, phát triển và hoàn thiện bản thân, xác định được mục tiêu, kế hoạch và định hướng tương lai. Còn chần chừ gì nữa, hãy lựa chọn ngay cho mình một khóa học về kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán tại Cuộc Sống Đúng Nghĩa nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Toà nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (028) 2222 4444- 0916.72.0000 – Vân Anh

Website: http://cuocsongdungnghia.com/

Trung tâm You Can Now

Một doanh nhân thành công khi chiếm được sự đồng tình của khách hàng. Một nhà quản lý hiệu quả khi biết nghe nhân viên nói và biết nói nhân viên nghe. Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán chính là hành trang không thể thiếu của một người thành công. Vậy làm sao để có thể rèn luyện được các kỹ năng cần thiết này? Tìm đến một trung tâm dạy kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội chính là một quyết định đúng đắn và sẽ càng đúng đắn hơn khi lựa chọn Trung tâm You Can Now – lời gợi ý đầu tiên mà danh sách muốn nhắc đến trong danh sách này. 

You Can Now là trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp-thuyết trình, đàm phán hàng đầu tại Hà Nội với đội ngũ giảng viên nhiệt tình và đặc biệt là có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy kỹ năng cho người mới bắt đầu. Trung tâm luôn mang đến những chương trình đào tạo, những khóa học chất lượng cao và khác biệt ở đặc điểm nhấn mạnh tính thực hành và ứng dụng. Mỗi một chương trình đều gắn kết thực tế giúp học viên áp dụng ngay những kiến thức đã học vào giải quyết thành công những vấn đề hiện tại của cá nhân, tập thể. 

Với khóa học kỹ năng giao tiếp thuyết trình: các bạn sẽ được rèn luyện những kỹ năng quan trọng như: luyện giọng nói chuẩn, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nói chuyên trước đám đông, kỹ năng thuyết trình, trình bày, … và đặc biệt là nâng cao sự tự tin cho mọi người khi giao tiếp.

Với cơ sở vật chất đầy đủ, phòng học, phòng thực hành chuyên nghiệp hiện đại, các bạn sẽ có điều kiện học và rèn luyện kỹ năng tốt nhất để nâng cao kỹ năng giao tiếp và thuyết trình của mình tại You Can Now. 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà 391 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội (ngay cầu vượt Ngã tư sở)

Điện thoại: 19001860 (máy lẻ 4) – Hotline 0985349755

Email: [email protected]

Website: 

Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Vietskill

Chắc chắn sẽ là sự thiếu xót nếu một khi nhắc đến các trung tâm dạy kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán tại Hà Nội mà lại bỏ qua Vietskill – trung tâm đào tạo kỹ năng mềm với rất nhiều các chi nhánh đang hiện có ở cả miền Bắc lẫn miền Nam. 

Câu lạc bộ Kỹ năng mềm Vietskill được thành lập năm 2010 trực thuộc Trung tâm Văn hóa TP. Hà Nội. Vietskill là một tổ chức chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo, tập huấn, trang bị các Kỹ năng mềm, Kỹ năng sống .Chương trình đào tạo MC (người dẫn chương trình) được thiết kế dành cho các bạn trẻ còn chưa thực sự tự tin trong giao tiếp, vẫn ngập ngừng và rụt rè mỗi khi tiếp xúc với người lạ, chưa có kỹ năng đàm thoại một cách thông minh hay chưa đủ khả năng để thuyết phục người khác.

Các lĩnh vực đào tạo:


 • Đào tạo MC, MC Nhí
 • Kỹ năng sống cho trẻ em
 • Khóa học Nghệ thuật cho trẻ em: Múa, thanh nhạc, diễn xuất, đàn, vẽ…
 • Kỹ năng thuyết trình
 • Kỹ năng giao tiếp
 • Kỹ năng PR – Marketing
 • Tổ chức sự kiện
 • Kỹ năng biên tập
 • Khóa học chữa ngọng người lớn, trẻ em
 • Văn hóa doanh nghiệp

Đội ngũ giảng viên: các MC truyền hình (MC Trần Ngọc, MC Danh Tùng, MC Hồng Ngọc, MC Lê Anh, MC Thanh Mai, MC Vân Anh, …), đạo diễn, diễn viên , nghệ sỹ sân khấu (nghệ sỹ Trần Hoàng, nghệ sỹ Thanh Chi…), giảng viên tâm lý học, ca sỹ (ca sỹ Việt Tú), giảng viên các trường đại học uy tín…

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Điện thoại: 0984 8888 84 – 0912 354 699 – 024 6296 6981
Email:
 [email protected]

Website: http://vietskill.com.vn/

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận