Danh Sách Tổng HợpKhông có phản hồi

Top 4 Thiết bị định vị và theo dõi siêu nhỏ mini tốt nhất hiện nay

Thiết bị định vị cầm tay GT300

Với thiết kế thời trang và nhỏ gọn, thiết bị định vị cầm tay GT300 giúp bạn quản lý vị trí của người thân, xe cộ và tài sản có giá trị,…. khi bạn không có mặt ở đó hoặc hỗ trợ thám tử điều tra phá án. Sản phẩm chạy hoàn toàn bằng pin với độ nhạy GPS cực cao với phạm vi hoạt động khắp cả nước. Ngoài ra, pin của thiết bị GT300 rất bền, công suất là 1200mA với thời gian hoạt động liên tục suốt 4 giờ và gọi thoại liên tục 5,5 giờ.

GT300 có thể nằm gọn trong lòng bàn tay bạn với kích thước 73 × 45 × 15,8 mm và trọng lượng là 54g. Vì vậy, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát đối tượng chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh, laptop hoặc ipad có kết nối 3G hoặc Wifi tại bất kỳ nơi đâu.

Đặc biệt, thiết bị định vị cầm tay này còn có chức năng thu và truyền âm, giúp bạn giám sát và biết được tất cả những âm thanh ở gần thiết bị. Từ đó kiểm soát tốt hơn đối tượng cần theo dõi.

Thông tin sản phẩm:

  • Mức giá: 1.500.000 đồng.
  • Link mua hàng: https://dinhvitoancau.vn/thiet-bi-dinh-vi-cam-tay/thiet-bi-dinh-vi-cam-tay-gt300.html

Thiết bị định vị không dây T1

Thiết bị định vị không dây T1 thực sự là dòng chip siêu mini top 1 hiện nay với kích thước nhỏ gọn và hàng loạt tính năng hấp dẫn. Đây là thiết bị theo dõi sử dụng pin, chỉ cần bật nguồn để hoạt động mà không cần lắp đặt. Ngoài ra, dòng T1 còn có app ứng dụng cài đặt trên điện thoại và website để xem vị trí và lưu trữ dữ liệu trong vòng 90 ngày.

Với đường kính 4 cm, thiết bị được đánh giá tiện lợi để gắn theo dõi các đối tượng như: Người già, trẻ nhỏ, vật nuôi, xe máy,…Được gắn con chip định vị 4 đời mới nên T1 dễ dàng hiển thị kết quả định vị chính xác từ số nhà đến ngõ hẻm, tên tường,…


Thông tin sản phẩm:

  • Mức giá: 2.250.000 đồng/thiết bị.
  • Link mua hàng: https://dinhvimini.com

Thiết bị định vị Qbit

Nếu bạn muốn tìm thiết bị định vị và theo dõi kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ thì chúng tôi đề cử ngay dòng sản phẩm của Qbit. Đây là thiết bị gps không dây được đánh giá là tốt và rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Qbit dễ dàng ngụy trang và cất giấu để tránh mục tiêu phát hiện, có thể dùng cho mục đích cá nhân như: Theo dõi người thân trí nhớ kém, trẻ em nghịch ngợm hay đi lạc,…

Thiết bị này sử dụng pin dự phòng bên trong dung lượng 600mAh có thể hoạt động tối đa khoảng 3 ngày nếu cập nhật vị trí qua GPS 10 phút một lần. Nhờ sử dụng chip GPS mới nhất nên sản phẩm có độ nhạy cao, sai số chỉ nằm trong khoảng từ 10-15 m,  có thể kết nối song song với 66 kênh vệ tinh khác nhau trên toàn cầu.

Ngoài ra, Qbit còn được trang bị bộ nhớ trong 64 MB giúp lưu trữ vị trí thiết bị khi vào khu vực mất kết nối dữ liệu. Khi đến vùng có 3G/4G thì thiết bị sẽ gửi những vị trí đã lưu trong thiết bị về phần mềm của chúng tôi. Vì thế, hoạt động theo dõi và giám sát của bạn sẽ không bị gián đoạn. Với kích thước chỉ bằng 1 bao diêm quẹt, Qbit đang là thiết bị định vị siêu mini được yêu thích hàng đầu hiện nay.


Thông tin sản phẩm:

  • Mức giá: 1.500.000 đồng/thiết bị.
  • Link mua hàng: https://vinatechgps.com/tb-dinh-vi-gps-mini-sieu-nho.html

Thiết bị định vị cầm tay GPS AT4

Thêm một thiết bị định vị và theo dõi mini có pin khỏe nhất hiện nay chính là dòng GPS AT4. Thiết bị có pin với công suất lên đến 10000mAh và tính năng chống nước đạt tiêu chuẩn IPX5, có thể sử dụng suốt 30 ngày mà không cần sạc pin. Bên cạnh đó, duy nhất AT4 có thêm miếng dán 3m hai mặt kèm theo. Ở những vị trí không có sắt bạn có thể dùng miếng dán 3m dán vào xe ô tô hoặc tài sản cá nhân.

Từ xa, chỉ với 1 chiếc điện thoại di động hoặc máy tính có kết nối internet/3G là bạn có thể biết chính xác người đó đang ở vị trí nào theo thời gian thực. Thiết bị AT4 sẽ thực hiện các chức năng như: Xác định vị trí theo thời gian thực hoặc định kỳ; nghe lén âm thanh xung quanh thiết bị sau đó gửi tin nhắn SMS cho chủ quản lý; quản lý năng lượng thông minh khi thiết bị không hoạt động,…

Với sự hỗ trợ của AT4 việc theo dõi và chăm sóc người thân, bảo vệ tài sản cá nhân trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.


Thông tin sản phẩm:

  • Mức giá: 2.990.000 đồng/thiết bị
  • Link mua hàng: https://dinhvitoancau.vn/thiet-bi-dinh-vi-cam-tay/thiet-bi-dinh-vi-cam-tay-at4.html

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận