Danh Sách Công NghệKhông có phản hồi

Top 4 Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất

Phần mềm Suno.vn

Với tiêu chí trở thành công ty cung cấp giải pháp bán hàng và quản lý bán hàng tốt nhất sử dụng công nghệ điện toán đám mây, cùng sứ mệnh mang đến cho khách hàng một phần mềm đơn giản, dễ sử dụng, chi phí vận hành thấp nhưng vô cùng hiệu quả, Suno.vn xứng đáng là một phần mềm quản lý bán hàng siêu đơn giản dùng cho các cửa hàng, các shop bán buôn – bán lẻ có quy mô vừa và nhỏ. Cũng như các phần mềm tương tự khác, Suno.vn hoạt động trên nền web, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và điều hành mọi hoạt động của cửa hàng thông qua mọi thiết bị thông minh như điện thoại, tablet, laptop. Suno.vn cũng cho phép tích hợp máy in – quét mã vạch, máy in hóa đơn… giúp cửa hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.
Nếu muốn cửa hàng ngày càng phát triển, hãy chú ý chăm sóc khách hàng của mình thông qua chức năng lưu trữ thông tin của khách lúc thanh toán. Các hình thức như chúc mừng sinh nhật, giảm giá sản phẩm hay tặng thẻ khách hàng thân thiết, voucher ưu đãi… đều là những hành động cho thấy sự quan tâm của cửa hàng đối với khách, từ đó sẽ khiến họ thấy được tầm quan trọng và giá trị của bản thân, cửa hàng của bạn sẽ chẳng bao giờ phải chịu thiệt nếu họ đã hài lòng.
Mọi chi tiết liên hệ và tham khảo tại: https://suno.vn/

Phần mềm Sapo.vn

Sapo.vn là phần mềm được thiết kế bởi DKT, là công ty cổ phần công nghệ có nền tảng bán hàng online được nhiều người sử dụng nhất Việt Nam – Bizweb. Sapo được phát triển là để giúp bạn bán hàng dễ dàng, quản lý tiện lợi từ việc theo dõi nhập – xuất – tồn kho hàng cho đến việc theo dõi lợi nhuận, cơ bản tính năng cũng giống các phần mềm hỗ trợ công tác quản lý bán hàng khác.
Mọi chi tiết liên hệ và tham khảo tại: https://www.sapo.vn/

Phần mềm Nhanh.vn

Cũng như phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, Nhanh.vn sẽ là giải pháp hữu hiệu nhằm thỏa mãn nhu cầu của các nhà quản lý từ việc quản lý bán hàng, quản lý kho đến việc thiết lập các báo cáo chuyên nghiệp. Từ đó, giúp các chủ cửa hàng/công ty/doanh nghiệp có biện pháp quản lý khoa học, tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân sự trong kinh doanh. Đặc biệt, Nhanh.vn còn cung cấp dịch vụ vận chuyển, giúp cả người bán hàng và người mua hàng thuận tiện hơn trong thao tác giao dịch, đem lại lợi ích cho cả 3 bên. Với chính sách bảo mật thông tin của Nhanh.vn, khách hàng không bao giờ phải lo lắng những tài liệu quan trọng như việc xuất – nhập – tồn sản phẩm hay chiến lược của đơn vị mình bị rò rỉ ra ngoài, trừ trường hợp đó là yêu cầu cung cấp thông tin của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
Mọi chi tiết liên hệ và tham khảo tại:http://nhanh.vn/

Phần mềm Soft Pro Sales

Lấy việc tập trung vào nhu cầu quản lý bán hàng làm sứ mệnh và mục tiêu, Soft Pro Sales được thiết kế đơn giản, tích hợp những tính năng nhỏ gọn giúp người dùng dễ tiếp cận nhưng vẫn đảm bảo được tính hữu ích quan trọng nhất là quản lý bán hàng như: công tác quản lý kho, mua bán hàng, công tác quản lý khách hàng thân thiết, công tác báo cáo tổng hợp…
Mọi chi tiết liên hệ và tham khảo tại: http://softpro.vn/phan-mem-quan-ly-ban-hang/

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận