Danh Sách Công NghệKhông có phản hồi

Top 4 Máy giặt có giá dưới 4 triệu đồng tốt nhất thị trường hiện nay

Máy giặt Panasonic NA-F70VS7HRV 7kg

Máy giặt Panasonic NA-F70VS7HRV 7kg cũng là sản phẩm được đánh giá cao trong số những chiếc máy giặt 7kg hiện nay. Đây cũng là loại máy giặt lồng đứng, cửa trên, thuận tiện cho mục đích sử dụng của nhiều gia đình. Lồng giặt được tích hợp công nghệ kháng khuẩn luôn đảm bảo cho quần áo gia đình bạn sạch sẽ và được kháng khuẩn tối đa. Máy cũng được trang bị 10 chế độ giặt khác nhau, trong đó sản phẩm có cả chế độ giặt đồ cho trẻ em hiện đại, đảm bảo áo quần sẽ không bị hư hại, nhàu nát. Với sản phẩm máy giặt Panasonic NA-F70VS7HRV 7kg quần áo không chỉ được giặt sạch, mềm mại mà còn nhanh khô nhờ chế độ sấy gió và vắt khô. Đặc biệt hơn hết, chiếc máy giặt có chỉ số tiêu thụ điện khoảng 420W nên gia đình bạn có thể an tâm sử dụng mà không quá lo lắng về chi phí điện năng tiêu thụ.

Sản phẩm này hiện nay được bán với mức giá 3.500.000 VNĐ.

Máy giặt Sanyo ASW-F700Z1T 7kg

Máy giặt Sanyo ASW-F700Z1T rất phù hợp cho gia đình nhỏ có từ 3-4 thành viên. Đây là chiếc máy giặt cửa trên được Sanyo trang bị thùng giặt nghiêng kết hợp với công nghệ giặt 3 chiều giúp tăng cường khả năng làm sạch quần áo. Mâm giặt Nano Ag+ kháng khuẩn và bộ lọc xơ vải được trang bị trong máy giặt này có tác dụng loại bỏ các xơ vải dính trên quần áo. Sản phẩm máy giặt Sanyo ASW-F700Z1T có khả năng tiết kiệm nước, nên bạn có thể an tâm khi sử dụng.

Sản phẩm máy giặt Sanyo ASW-F700Z1T có giá khoảng 4.300.000 VNĐ.

Máy giặt Aqua AQW-S70KT 7Kg

Máy giặt Aqua AQW-S70KT 7Kg là dòng sản phẩm máy giặt cửa trên, thiết kế lồng đứng. Máy có thiết kế khá nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, phù hợp với không gian sống của phần lớn các hộ gia đình. Máy giặt Aqua AQW-S70KT 7Kg có tốc độ quay 775 vòng/phút của máy giúp đánh bay mọi vết bẩn trên các loại quần áo. Không những vậy, máy không hề gây hại cho sợi vải, giúp quần áo khi giặt xong không bị nhàu nát cho gia đình bạn những bộ quần áo thơm tho, sạch sẽ. có thể đáp ứng tốt nhu cầu giặt giũ của gia đình từ 3-4 người với nhiều chế độ giặt tự động khác nhau cho từng loại vải.

Với mức giá chỉ 3.500.000 VNĐ thì sản phẩm máy giặt Aqua AQW-S70KT 7Kg là sự lựa chọn tương đối hoàn hảo.

Máy giặt Panasonic NA-F70VB6HDK 7Kg

Đây là dòng máy giặt lồng đứng, cửa trên, có màn hình LED quan sát, sản phẩm có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên rất dễ sử dụng và điều chỉnh các chức năng khác nhau khi giặt.Máy giặt Panasonic NA-F70VB6HDK 7Kg được áp dụng công nghệ Eco Aquabeat với sự chuyển động liên tục của các luồng nước mạnh giúp xoáy sâu vào sợi vải, đánh bật vết bẩn. Thiết kế 9 chế độ giặt khác nhau trong máy cũng sẽ mang lại hiệu quả giặt sạch cao. Thêm vào đó, chế độ vắt khô của máy giúp tiết kiệm thời gian của chị em trong những ngày thời tiết ẩm ướt , quần áo sẽ nhanh khô mà không bị ám mùi ẩm mốc khó chịu.

Giá của chiếc máy giặt Panasonic NA-F70VB6HDK 7Kg là khoảng 3.500.000 VNĐ.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận