Ai dùng yến sào Bảo Sơn rồi cho hỏi có uy tín không vậy ạ?

Cả nhà ơi cho mình hỏi là có ai sử dụng yến sào Bảo Sơn chưa cho mình hỏi loại này có uy tín không ạ? Con trai của mình năm nay 5 tuổi nhưng bé hay đau ốm vặt, mình cũng hay mua yến chưng sẵn cho bé ăn nhưng vẫn không cải thiện. Giờ mình muốn mua yến sào về tự chưng hay nấu cháo cho bé để xem tình hình thế nào.

Có mấy người Bác chỉ yến sào Bảo Sơn, mình tìm hiểu sơ qua thấy cũng ổn. Có bạn nào dùng rồi cho mình hỏi xem chất lượng như thế nào được không ạ?

Thực Tập Viên Asked on 2022-08-03 in Sức Khỏe.
29 Answer(s)

Có mình đây. Mình cũng dùng cho con nhỏ năm nay 7 tuổi nè. Trộm vía bé khỏe mạnh lắm. Mình mua ở siêu thị gần nhà, đợt đó khuyến mãi, thấy bao bì đẹp, sang trọng mà thấy thành phần rất ok xong mình mua cho con dùng thử.
Sau mua về lên mạng tìm hiểu thì thấy Yến Bảo Sơn tuy mới nhưng rất uy tín luôn. Bên đó có web, shopee , fanpage đủ cả…Mà mình thấy trên web nói là bên này sử dụng quy trình nuôi yến – thu hoạch – sơ chế 100% luôn á nên an toàn lắm.

Thành Viên Mới Answered on 2022-08-03.

Bé nhà mình năm nay 2 tuổi dùng được gần 5 tháng rồi, lúc trước mình có tìm hiểu qua, sản phẩm nhà Bảo Sơn không thêm phụ gia, ko chất bảo quản nên sử dụng cho bé rất an tâm.  Bạn có thể chưng yến cùng hạt sen hoặc cũng có thể nấu cháo yến + bí đỏ + hạt sen. Bạn lên search công thức cách nấu cháo Yến co trẻ là ra.

Thành Viên Mới Answered on 2022-08-04.

con mình đã dùng 6 tháng nay rồi, trộm vía nhờ uống yến đều đặn 3 lần/tuần bé ăn ngon, ngủ tốt hơn, bớt ốm vặt nên mình khá an tâm. Bé thích nhất vị long nhãn nên cứ mua vị đó là uống đến giọt cuối cùng luôn

Thành Viên Mới Answered on 2022-08-04.

Ko biết người ta dùng thế nào chứ mình cho con gái 14 tuổi dùng thì thấy ok. Mùi vị dễ ăn nên bé không khén, dùng 2 – 3 thấy bé khỏe hơn, ăn ngủ tốt hơn.

Thành Viên Mới Answered on 2022-08-05.

Mình cũng cho bé nhà mình dùng yến gần được năm nay rồi, thấy sức khỏe có cải thiện nhé,  bé ăn uống ngon miệng hơn, người hết ốm vặt với cũng tăng được 2 ký.

Nên cho bé dùng yến nhé, cứ mua hàng có thương hiệu là ok.

Thực Tập Viên Answered on 2022-08-06.

Bữa mình cũng có mua yến hộp cho Bé dùng nhưng vẫn không ăn thua Mom ơi, cái gì mình tự làm thì mình thấy yên tâm hơn hẳn nè. Mua Yến Bên Bảo Sơn loại tinh chế sạch lông thì cũng không mất công lắm đâu, thêm ít táo đỏ hạt sen với lá dứa là bé thích mê rùi.

Thực Tập Viên Answered on 2022-08-06.

Cảm ơn các mẹ tư vấn nhé, yến này bé 5 tuổi dùng hằng ngày được phải không mn?

Thực Tập Viên Answered on 2022-08-06.

Bé mình đang dùng. Yến chất lượng nha. Tuần nào mình cũng chưng yến một lần cho bé ăn, trộm vía ăn ngoan, ngủ ngoan, có tăng kg á. Mom thử xem sao nha

Thành Viên Mới Answered on 2022-08-06.

Cảm ơn mọi người. Lần đầu mình lên đây hỏi yến bảo sơn mà thấy mọi người nhiệt tình quá. Mẹ bé mất sớm nên mình phải tìm hiểu mấy cái này cho con, hy vọng bé dùng hợp

Thực Tập Viên Answered on 2022-08-08.

@dangthanhhoangvu: bạn cứ chưng yến bảo sơn cho bé uống đều đặn tuần 3 lần, đừng uống quá nhiều sẽ không hấp thụ hết mà bị thải ra ngoài hơi phí, nên bạn cứ cho uống đều đặn mà lâu dài thì sẽ thấy hiệu quả dần dần. Nếu bạn ko có thời gian thì mua loại chưng sẵn cho bé dùng cho tiện nhé, vị hạt chia, long nhãn hay táo đỏ đều rất ngon đó.

Thành Viên Mới Answered on 2022-08-09.

@mytuyen: thank bạn nhé

Thực Tập Viên Answered on 2022-08-13.

moi người ơi, ai có công thức chưng yến với đông trùng ko? MÌNh hay chưng với táo tàu nhưng giờ đổi qua chưng với đông trùng   ko có kinh nghiệm cứ bị chua chua

Thực Tập Viên Answered on 2022-08-17.

@nguyenthuyla2434 ơi ,bị chua chắc do công đoạn bạn tiệt trùng đồ không kỹ. Xem lại mấy công đoạn đó coi. chưng đông trùng bạn phải sài nồi sứ ak. chứ đừng chưng nồi kim loại

Thành Viên Mới Answered on 2022-08-19.

@nguyenthuyla2434: ủa sao chua ta, mình cũng tự mua yến tinh Bảo Sơn về chưng uống rất ngon mà, có sao đâu. bạn chưng xong để nguội có cho vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản ngay không hay để ở ngoài cả ngày rồi mới cho vào tủ lạnh thì yến bị thiu rồi nên chua cũng có thể. Bạn xem thử.

Thành Viên Mới Answered on 2022-08-22.

thank 2 bạn @nguyedonam và #nghi xuan nhé

Thực Tập Viên Answered on 2022-08-22.

Ai có bảng giá của Yến Sào Bảo Sơn cho mình xin tham khảo với ạ?

Thành Viên Mới Answered on 2022-08-22.

@ maichau vô đây nè bạn: 
https://baosontruenest.com/

Thành Viên Mới Answered on 2022-09-08.

AC nào dùng yến chưng sẵn bảo sơn rùi cho e chút review với ạ? yến đó mix vị đem biếu có kì hông ta?

Thành Viên Mới Answered on 2022-09-09.

@ nghixuan đi biếu bạn chọn yến hũ á, hộp 8 hủ mix vị biếu vừa sang vừa đẹp, người ăn thử được nhiều vị nữa. Cảm giác mình dùng chưng bảo sơn thấy ok, không quá ngọt, vị nhẹ nhàng, yến cũng khá đặc. Ưng nhất là vị chưng với long nhãn và hạt chia.

Thực Tập Viên Answered on 2022-09-14.

@nghixuan: mix vị đem biếu nó xịn quá đi chứ gì mà kì bà. Bà mix 8 hộp là đẹp.

Thành Viên Mới Answered on 2022-09-14.

mình cho con dùng yến 4 tháng nay thấy có hiệu quả, bé ít ốm vặt nên mình cũng mừng. Mà giờ bé hay đòi ngày uống 2 -3 hũ, tốn kém thì mình cũng bấm bụng nhưng uống nhiều vậy có sao ko mn nhỉ?

Thành Viên Mới Answered on 2022-09-16.

@nghixuan: mình mới biếu chị đồng nghiệp 4 hộp mix vị. Bên Bảo Sơn cho vào hộp to nhìn đẹp lắm.

Thành Viên Mới Answered on 2022-09-20.

có ai chưng yến với hạt sen chỉ em cách làm sao để hạt sen nó bùi và béo ko ạ? em chưng mà hạt bị sượn

Thành Viên Mới Answered on 2022-09-30.

@ hoamin hạt sen tươi hấp chín trước rồi chưng với yến. Theo kinh nghiệm chưng yến của mình thì chỉ nên dùng sen tươi thôi. Hạt bị sượng là do chất lượng hạt chứ ko phải cho cách chưng đâu

Thực Tập Viên Answered on 2022-09-30.

@nguyenthuyla: cảm ơn chị nè để em làm thử

Thành Viên Mới Answered on 2022-10-07.

@ dangthanhhoangvu hay ốm vặt bạn xem xét bổ sung thêm viatmin D à K2 nhé. trẻ nhỏ thường thiếu 2 chất này đó

Thành Viên Mới Answered on 2022-10-07.

@tramhang: hay ốm vặt thì thường là thiếu kẽm chứ chị ơi. Nhưng nói chung em thấy phải bổ sung vitamin tổng hợp thêm kẽm, vitaminD và sắt đúng liều lượng. Vì con em cũng mới đi khám dinh dưỡng về. trộm vía bổ sung giờ ăn ngon ngủ ngon hẳn.

Thành Viên Mới Answered on 2022-10-11.

Cả nhà cho mình hỏi chưng yến cho bé thì nên mua loại gì, thấy trên web Yến Bảo Sơn tùm lum loại, mỗi loại 1 giá không biết mua loại nào tốt nhất ạ.

Thành Viên Mới Answered on 2022-10-13.

@ lenmen tốt thì tốt giống nhau đó bạn, nhưng mỗi loại 1 giá là cho khâu sơ chế thôi:

  • yếu thô: kiểu yến còn nguyên tổ, còn lông nên mình phải mất công nhặt lông các kiểu
  • yến rút lông: lọ sơ chế tầm 70% rồi nhưng mình cũng phải nhặt lại cẩn thận mới chế biến được
  • yến tinh chế: làm sạch hoàn toàn rồi, ngâm rồi chế biến thôi

Ngoài ra, có yến nguyên tổ, yến thượng hạng, yến vụn, chân yến… là tùy vào độ dài đẹp của sợi yến thôi nhưng xét về giá trị dưỡng chất thì gần như nhau hết. Thường mua ăn thì loại gì cũng được, còn mua làm quà thì thường sẽ trọng mẫu mã hơn. Viết lủng củng, hi vọng bạn hiểu 😀

Thực Tập Viên Answered on 2022-10-14.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.