Uống nước ép cam vào mùa hè có tác dụng như thế nào?

Mọi người ơi, cho em hỏi chút thông tin với được không ạ. Em vừa mới chuyển công tác và HCM được gần nữa năm nay rồi, lúc trước sống ở quê mặc dù mỗi lần trời nắng nóng nhưng nó không nắng gắt như Sài Gòn.

Mới đầu vào nói thật chứ trời mùa hè ở Sài Gòn em chịu không nổi luôn ạ, vừa nắng, vừa nóng lại còn tia cực tím tia UV tùm lum tùm la luôn.

Ngày nào đi làm đến công ty em cũng mệt người, nên được mấy chị ở công ty chỉ là uống nước ép cam đi tốt lắm.

Em cũng biết uống nước ép cam tốt cho cơ thể nhưng mà em không nắm rõ là nó tốt như thế nào. Có anh chị nào biết cho em xin it thông tin với được không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2019-11-07 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Đúng thật, lúc trước mới đầu vào Sài Gòn chị cũng như em vậy đó, đâu có quen với thời tiết ở đây đâu, trời mùa hè lúc nào cũng 39 – 40 độ thật chứ như vậy làm mình làm biếng đi ra đường luôn á.

Mỗi lần đi ra đường là y như rằng trùm bịt các kiểu, rồi thoa kem chống nắng, mà đặc biệt là chị lúc nào cũng vắt ly nước cam bới đến công ty cả, vì công dụng của nước cam thì không phải ai cũng biết, mặc dù biết nhưng vẫn có một số người không nắm được hết công dụng của nó.

Nước cam chứa một lượng lớn vitamin C, đồng thời cùng với đó là rất nhiều loại vitamin và khoáng chất khác rất tốt cho sức khỏe. Nước cam giúp làm chậm sự lão hóa của các tế bào, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hơn thế nữa 1 ly nước cam tương đương cung cấp tới 50% nhu cầu cần thiết khác của cơ thể.

Ngoài ra nước cam còn nhiều công dụng khác nữa, nếu kể ra đây thì chị e là kể không hết, em có thể tham khảo bài viết sau nhé https://topnlist.com/top-08-loai-nuoc-ep-trai-cay-nen-uong-vao-mua-he/ 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-07.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.