Trung Tâm Đào Tạo Thanh Nhạc SEAMI dạy có tốt không ?

Hi cả nhà, chuyện là mình cũng rất thích âm nhạc, từ nhỏ thì cũng có tham gia vài cuộc thi ca hát cũng đạt được giải cao hồi đó cứ nghĩ sau này sẽ làm ca sĩ đồ . Sau đó càng lớn thì nhiều yếu tố tác động nên không thể thực hiện được ước mơ. Nhưng lâu lâu mình vẫn tham gia vào các câu lạc bộ văn nghệ để được thể hiện bản thân, thỏa mãn đam mê của chính mình. Giữa bộn bề của cuộc sống đôi khi mình nghĩ về đam mê của bản thân mà nhiều lúc rất bất lực luôn ạ, vì điều kiện gia đình không cho phép.

Hiện giờ mình đã 31 tuổi, công việc, gia đình đều ổn định rồi nên mình vẫn muốn được theo đuổi đam mê của mình là được hát được cháy hết mình trên các sân khấu. Để bắt đầu thì mình đang cần tìm một trung tâm đào tạo Thanh Nhạc SEAMI uy tín tại TP HCM mà có thể dạy được cho cả người lớn như mình . Cả nhà có ai biết chỗ nào chỉ giúp mình với nhé.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-22 in Khoa Học Giáo Dục.
1 Answer(s)

Chào bạn, theo bạn chia sẻ thì mình cũng rất ủng hộ dù bao nhiêu tuổi cũng vẫn luôn muốn cháy hết mình với đam mê rất tốt bạn à. Hồi đó mình rất thích học nấu ăn nhưng sau vì bố mẹ mình lại học kinh doanh. Đến nay vẫn không thể thực hiện được đam mê của mình như bạn. À vấn đề bạn hỏi mình có biết nè tại mình có cho bé học tại Trung Tâm Đào Tạo Thanh Nhạc SEAMI trước lúc đăng ký cho các bé học thì mình cũng có tìm hiểu hết thông tin về địa chỉ này rồi , uy tín, chất lượng lắm. Đặc biệt tại đây có dạy thanh nhạc cho những người lớn tuổi, chỉ cần có đam mê cố gắng tất cả sẽ thành công. Tại chỗ này bạn sẽ được các giảng viên chuyên nghiệp tận tình chỉ dạy một lớp chỉ tư 3-4 người để đảm bảo chất lượng. Được test giọng trước, được học theo lộ trình phù hợp với bản thân mà học phí lại rất phù hợp luôn đấy. Bạn có thể tham khảo thêm ở đây nhé : https://topnlist.com/dia-chi-hoc-thanh-nhac-co-ban-cho-nguoi-lon-hcm/ Chúc bạn sớm thành công với đam mê của mình nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-22.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.