Trứng có phải là thực phẩm giàu protein?

Nhà mình trên này có anh chị em nào là chuyên gia về vấn đề ăn uống, sức khỏe không nhỉ? Mình dạo này đang tìm hiểu về những thực đơn chuyên bổ sung protein cho cơ thể á. Mới đây mình nghe nhiều người bảo trứng rất giàu protein mà thật sự mình chưa xác minh đúng hay không nữa nên co gì bạn nào biết thì chia sẻ lại mình về vấn đề này với nha. thank nhiều

Thành Viên Mới Asked on 2020-03-16 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Bạn ơi, theo mình được biết thì những thực phẩm bổ sung protein hiện nay rất đa dạng đấy nhé. Còn nói riêng về trứng thì đây thật sự là thực phẩm rất tốt và già prorein được các chuyên gia sức khỏe khuyên nên sử dụng thường xuyên nhé.

Nhắc đến nguồn cung cấp protein thì trứng chính là thực phẩm đầu tiên chúng ta nghĩ đến. Trong trứng chứa nhiều protein và đặc biệt có nhiều nhất ở lòng trắng trứng. Với một cốc lòng trắng trứng chứa khoảng 26g protein.

Nếu bạn đang có chế độ luyện tập giảm cân thì lòng trắng trứng chính là thực phẩm lý tưởng của bạn. Cung cấp đủ lượng protein cần thiết mà không chứa quá nhiều chất béo cung cấp năng lượng cho cả ngày khỏe mạnh.

Với lại bạn nên tham khảo thêm bài viết được chia sẻ ngay sau đây nhé https://topnlist.com/top-10-thuc-pham-bo-sung-protein-cho-co-the/

Thành Viên Mới Answered on 2020-03-16.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.