Thuốc Mequib 1 có thực sự hiệu quả tốt về xương, canxi cho trẻ không?

Chào mọi người, hiện em có vài vấn đề thắc mắc trong việc chăm sóc sức khoẻ con trẻ, gia đình nào có chút an hiểu thì mong được mọi người tư vấn và giúp đỡ ạ.

Hiện con em năm nay gần tròn 2 tuổi, vì mới sinh con đầu nên gia đình em cũng khá chăm chút trong việc chăm sóc sức khoẻ cho con. Vì cả chồng và em đều khá thấp (nói đến cũng có chút buồn nhẹ ~), nên em mong con mình sau này lớn lên khá khẩm hơn một chút hì:).

Em cũng có tâm sự điều này với một người chị trong công ty, thì chị bảo em cho con uống thêm sản phẩm Mequib 1, có bổ sung Vitamin k2 gì đó, giúp hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ, đồng thời giúp xương chắc khoẻ. Em thì hồi xưa chỉ nghe đến cung cấp canxi giúp xương phát triển, chứ đã nghe đến Vitamin k2 gì đâu, mới đầu nge cũng ngờ ngợ, nhưng nghe chị bảo con chị hiện giờ đã 5 tuổi, nhưng chị cho con uống từ khi lên 3, tính ra cũng hơn 3 năm rồi (ban đầu mua K2 hàng ngoại nhập, mới chuyển qua k2 mequib gần tháng), nên em cũng lấy đó làm tin.

Em viết ra mấy dòng này, đầu tiên là muốn hỏi các bạn, anh chị đã từng dùng sản phẩm Mequib 1 chưa thì cho em vài thông tin cx như cảm nhận khi cho con dùng sp này?. Thứ hai là cái vitamin K2 đó công dụng thực sự của nó là gì trong việc hỗ trợ xương chắc khoẻ cũng như tăng chiều cao với ạ? Mọi người cmt tích cực giúp em với nhé. Em cảm ơn nhiều. 😀

P/s. Mọi người ơi, bữa em viết phần hỏi có chút khó hiểu, mấy nay em bận việc nhà nên giờ mới lên coi topic được, quá trời comt, và chỉnh sửa lại được. Cảm ơn bạn bên dưới đã gửi thắc mắc.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-05 in Sức Khỏe.
26 Answer(s)

Cái này nếu bạn có chút để ý đã sẽ thấy rằng những sản phẩm mà hỗ trợ xương hay tăng chiều cao trẻ đều có sự xuất hiện của vitamin K2 cả đấy bạn. Mình thì chỉ nói theo kiểu mình hiểu thôi là kiểu, vitamin K2 sẽ hỗ trợ việc hấp thu lượng canxi vào xương có hiệu quả, thay vì bị đào thải ra ngoài, kiểu mà nếu thiếu vitamin k2 trong cơ thể thì khả năng hấp thụ canxi vào xương là rất thấp ý. Theo mình được bt thì canxi được tìm thấy khá nhiều trong khẩu phần ăn hằng ngày, trong khi vitamin K2 lại chiếm tỉ lệ rất ít. Nên bổ sung cả hai yếu tố này, đảm bảo con bạn sẽ cao khoẻ thôi.

À còn nói đến sp Mequib 1 thì cái này mình cũng tìm hiểu rồi, hiện đang cho con uống được dăm ba tháng. Nếu bạn muốn biết tườm tận hơn về thành phần, bạn có thể tham khảo ở trang này nhé: https://mequib.com/mequib-1

 Bạn có thể tham khảo thêm nhiều ý kiến khác để chắc chắn hơn nhé, không thì cứ chở con ra bệnh viện hỏi bác sĩ là tin chắc liền à hihi.

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-05.

Hiện tại mình cũng cho bé nhà mình sử dụng mequib1 đó bạn, nhờ mình được công ty cử đi dự 1 buổi hội thảo về sản phẩm này mà mình tự tin cho bé nhà mình sử dụng luôn. Điểm mình tin tưởng nhất ở sp này là  sử dụng nguyên liệu Menaq7 của thương hiệu Natto Pharma – thương hiệu này rất nổi tiếng với nguồn vitamin K2 thiên nhiên, được chứng minh lâm sàng nên đặc biệt an toàn và dễ hấp thu.

Bé nhà mình 5 tuổi rồi, đang dùng sản phẩm được gần 1 tháng, chưa có biểu hiện gì. Lúc nào có dấu hiệu tích cực mình sẽ review cho các mẹ.

 

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-16.

Mình muốn bé nhà mình chắc xương hơn và phát triển hơn, mình có nghe là thực phẩm chức năng Mequib 1 rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Đến khi tìm hiểu thông tin về Mequib thì thấy là nó có tới tận 3 loại, mà loại nào cũng có tác dụng tương tự nhau. Bé nhà mình thì còn nhỏ chỉ mới được 5 tuổi ạ, nếu như theo thông tin thì sử dụng Mequib 1 có hiệu quả tốt nhất cho sự phát triển xương có thật không ạ? Mequib 1 có khác gì với hai loại Mequib còn lại vậy ạ? Mọi người cho em biết với.

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-19.

Mequib 1 có dạng  lỏng, phù hợp cho trẻ từ 10 tuổi trở xuống, còn mequib 3, và 3b thì cho trẻ từ 10 tuổi trở lên, có dạng viên.  Ngoài ra, người lớn có thể sử dụng loại nào cũng được bạn nhé.

Ở mequib loại nào đi chăng nữa thì nó cũng chứa vitamin K2 – Một loại dưỡng chất giúp đưa canxi vào xương, giúp lấp đầy những khoảng trống trong xương, vì thể mà giúp xương khoẻ mạnh và phát triển tốt hơn. Trẻ nhỏ thì giúp xương phát triển, ngày càng cao lớn, người người lớn tuổi thì giúp phòng chống bệnh loãng xương, ngoài ra còn hỗ trợ hình thành các cục máu đông, giảm nguy co vôi hoá mạch máu nữa đấy bạn @ngocxuantran

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-29.

Tại sao sản phẩm này không có canxi dạng nano như các sản phẩm đang có khác trên thị trường mà vẫn giúp chắc khoẻ xương nhỉ???

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-09.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.