Spa chăm sóc da L’apothiquaire Spa có tốt không?

Cháo các mem nha, mình đang có chút phân vân mong nhận được sự giúp đỡ từ các mem nhé. Mình đang có ý định đến spa chăm sóc da L’apothiquaire Spa này á mà không biết chất lượng có tốt không nữa nên có gì mem nào nắm rõ hơn về spa này thì chia sẻ lại mình với nha. Cảm ơn nhiều

Thành Viên Mới Asked on 2020-01-02 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

 

Hi chế, mình thấy các spa chăm sóc da hiện nay ở thành phố có rất nhiều đó nha chế. Hầu như ở những spa lớn họ làm việc rất chuyên nghiệp, khách hàng luôn hài lòng với các dịch vụ chăm sóc ở những nơi này lắm đó nha.

Còn nói đến L’apothiquaire Spa thì đây luôn được đánh giá là một trong những spa hàng đầu wor HCM nhé bạn. L’apothiquaire Spa cho sử dụng các sản phẩm chăm sóc da có thành phần từ tự nhiên và hữu cơ sẽ rất an toàn cho những làn da nhạy cảm nhất.

Cũng giống như các Spa khác, trước khi vào trị liệu, bạn sẽ được các chuyên gia da liễu của L’apothiquaire Spa tư vấn cho bạn gói dịch vụ thích hợp nhất nên bạn khỏi lo về việc lựa chọn nhé.

Ngoài ra vẫn cón rất nhiều spa nổi tiếng khác nên bạn có thể yên tâm để lựa chọn qua bài viết này nhé: https://topnlist.com/top-10-spa-cham-soc-da-gia-tot-chat-luong-tai-ho-chi-minh/

Thành Viên Mới Answered on 2020-01-02.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.