Sống Có Ý Nghĩa có lợi gì cho sức khỏe không nhỉ?

Mọi người ơi cho em hỏi vấn đề này xí ạ. Em có quen ông anh lúc nào cũng triết lý lắm ạ nói chuyện vối ỏng là hắc não ghê luôn vì thật ra ông giỏi am nhiểu nhiều thứ lắm mới vây. Thì hôm qua ông bảo sống có ý nghĩa rất tố cho sức đó. Em nghe chẳng hiểu gì. Hỏi thì ổng bảo tự ngẫm. Em ngẫm không ra nên lên đây hỏi mọi người ạ. Có thật sống ý nghĩa là thói quen tốt cho sức khỏe không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-30 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Bạn ơi theo mình nghĩ là đúng đó bạn. Cuộc sống có ý nghĩa là cuộc sống đẩy ắp niềm vui với những người xung quanh, với công việc, được thoả mãn những sở thích của mình; là cuộc sống đem lại niềm vui và hạnh phúc cho người khác; là cuộc sống biết vượt qua khó khăn để đạt tới thành công; là cuộc sống luôn có mục đích để học tập, làm việc, hi vọng chứ không nhàm chán…Ai cũng chỉ có một cuộc đời với chừng ấy thời gian để sống, có một mục tiêu để theo đuổi, có một người để gắn kết.

Do đó, phải chọn một cuộc sống có ý nghĩa nhất. Cuộc sống của bạn sẽ có ý nghĩa khi bạn luôn có những ước mơ và luôn mơ ước. hãy ra sức học tập, rèn luyện, suy nghĩ tích cực, biết ước mơ và nỗ lực thực hiện ước mơ để cuộc sống của bản thân có ý nghĩa. Không ngừng sống vì cộng đồng, tác động tới người khác để mọi người xung quanh mình cũng hướng đến cuộc sống tích cực, có ý nghĩa nhất. Việc này sẽ giúp bạn có tinh thần thoải mái, vui vẻ, thoải mái mà sức khỏe cũng được cải thiện. Ngoài ra bạn co thể tham khảo những thoogn tin bổ ich khác tại đây nhé: https://topnlist.com/nhung-thoi-quen-tot-cho-suc-khoe-ban-nen-thuc-hien-hang-ngay/#10-song-co-y-nghia

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-30.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.