Review mình biết nhà hàng nướng King BBQ với nha

Mọi người ơi tình yêu nào là tín đồ của những món nướng trên đất Sài Thành này không nhỉ? Mình thấy hiện nay thành phố rất nhiều quán nướng mọc lên mà không biết chất lượng món ăn ở những nơi này thế nào nữa á. Mình được biết quán nước King BBQ này nổi tiếng lắm nè nên cũng muốn đến xem thế nào, Có gì bạn nào đã đến đây rồi thì review qua đôi chút về quán nướng King BBQ với nha. Hi thank

Thành Viên Mới Asked on 2020-02-21 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Hi bạn, đã đặt chân đến đất Sài Thành mà quên không nhắc đến ẩm thực, ăn uống thì có lẽ là một sai lầm á. Hi. Đặc biệt giới trẻ sài thành hiện nay rất thích thú với những món nướng đấy nhé.

Vì thế àm những quán nướng ngon, chất lượng mọc lên rất nhiều đó nha. Khi nói đến King BBQ thì đây được mệnh danh là Vua nướng Hàn Quốc, King BBQ mang đến cho bạn cơ hội thưởng thức nước sốt tẩm ướp thịt được chế biến từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, theo công thức bí truyền của nền ẩm thực Hàn Quốc. Bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức thực đơn alacarte hoặc buffet tùy theo nhu cầu của mình nhé.

Với thực đơn phong phú những các món nướng mang phong cách Hàn đúng điệu. Những món ăn mang thương hiệu của King BBQ phải kể đến như: Sườn King, Thăn nội, Sườn không xương thượng hạng, Lươn Nhật, Canh Yukichan, Dẻ sườn, Nạm cổ bò, Bắp bò, Gầu bò, Ba chỉ bò, Tôm, Cá basa… rất rất nhiều nữa đấy nhé nên bạn cứ việc đến khám phá thoải mái hi. he he.

Mình còn biết thêm những quán nướng nổi tiếng khác nên bạn có thể vào địa chỉ này theo dõi thêm nha https://topnlist.com/top-5-nha-hang-nuong-bbq-thu-hut-gioi-tre-tai-sai-gon/#3-king-bbq

Thành Viên Mới Answered on 2020-02-21.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.