Noo Phước Thịnh hát hay không mọi người? sao thấy nhiều người thích vậy?

Hi cả nhà, em cũng rất thích âm nhạc đều thường thì em hay nghe nhạc nước ngoài như Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh.. hơn là nhạc của Việt Nam ạ. Nên thành ra em cũng không biết nhiều ca sĩ Việt Nam cho lắm. Nhiều lúc thấy quen quen nhưng không thể nhớ ra tên luôn ạ.Chuyện là câu lạc bộ của em sắp tới sẽ tổ chức cuộc thi tìm hiểu về mấy ca sĩ nhạc sĩ của Việt Nam với nước ngoài luôn.

Mà ca sĩ nước ngoài em còn biết chứ Việt Nam thì em hơi mù tịt . Mấy ngày nay em cũng có thử tìm kiếm mấy ca sĩ nổi nổi của Việt Nam để tìm hiểu thì thấy rất ấn tượng với anh Noo Phước Thịnh . Vẻ ngoài khá điển trai, hát hay không thì em chưa biết thấy đẹp là được rồi ạ. À mà con bé em họ của em cũng cuồng anh này lắm giờ em mới để ý. Cả nhà có ai biết thông tin gì của anh anh cho em xin với ạ. Chứ thấy đẹp là thích rồi đấy.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-27 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Chào bạn mình là fan của Noo Phươc Thinh luôn đây. Người gì đâu vừa đẹp trai, hát hay lại rất thân thiện với fan luôn đấy. Noo Phước Thịnh (tên thật là Nguyễn Phước Thịnh; sinh ngày 18 tháng 12 năm 1988) là một ca sĩ nhạc trẻ của Việt Nam. Anh đã giành được 3 đề cử và 1 giải cống hiến. Anh là quán quân của The Remix (Hòa âm ánh sáng) mùa thứ 2 (2016) và là huấn luyện viên của chương trình Giọng hát Việt nhí mùa 4 (2016), Giọng hát Việt mùa 4 (2017) và Giọng Hát Việt mùa 5 (2018). Hiện tại Noo Phước Thịnh đang là ca sĩ Việt Nam đầu tiên đảm nhiệm vai trò Đại sứ Thiện chí Du lịch Nhật Bản. Anh cũng có nhiều bài hít như : thương em là điêu anh không thể ngờ, những kẻ mộng mơ, chạm khẽ tim anh một chút thôi, mãi mãi bên nhau…Gì chứ thần tượng của tui là đỉnh của đỉnh rồi. Thấy bạn đang tìm hiểu về ca sĩ Việt thì mình gợi ý thêm cho nè: https://topnlist.com/top-nhung-nam-ca-si-sinh-nam-1988-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay-2/

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-27.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.