Nên và không nên ăn gì sau khi phun xăm môi?

Cả nhà ơi chuyện là em vừa mới đi phun xăm môi về, xin mãi chồng mới cho vì cứ sợ hỏng này nọ. May làm về cũng đẹp mà an toàn nên không bị la. Giờ em làm gì cũng cẩn thận lắm, cả nhà cho em hỏi sau khi phun xăm môi thì nên và không nên ăn gì nhỉ?

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-12-23 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hello bạn, thấy bạn được chồng cho đi phun xăm môi mà thích nhỉ? Mình cũng muốn lắm mà chông mình lại không cho, cứ bảo cái gì tự nhiên vẫn tốt hơn. Ổng cổ hủ lắm, nói chặp 2 vợ chồng cãi nhau luôn nên giờ mình cũng không dám làm dù muốn lắm. Nhìn bạn mà ngưỡng mộ ghê á.
Tuy mình không phun xăm môi nhưng mình cũng có tìm hiểu những vấn đề xung quanh nó nên cũng biết á, theo như mình tìm hiểu thì sau khi phun xăm, đặc biệt là 3 ngày đầu, bạn chỉ nên ăn uống nhẹ nhàng. Không nên ăn những đồ quá mặn, thịt gà, thịt bò, đồ tanh như hải sản,… Ngày đầu tiên sau khi xăm tránh để nước dính vào môi, bạn có thể sử dụng ống hút để uống nước. Bạn cẩn thận nhé. Với lại có một số thông tin cũng hay bạn xem thêm ở đây nhé: https://healthcaremagazine.com.vn/nhung-kinh-nghiem-phun-xam-moi-ban-can-biet/#22-nen-an-gi-sau-khi-phun-xam-moi

 

Thực Tập Viên Answered on 2019-12-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.