Mỳ Ý tại Couple – Spaghetti House có ngon không?

Xin chào tất cả mọi người nhé! Không biết là mọi người ở đây có ai thích ăn các món Tây không nhỉ? Những nét mới lạ và hương vị độc đáo đến từ các món ăn phương Tây này khiến cho mình cảm thấy vô cùng thích thú.
Mình đặc biệt rất là thích ăn mỳ Ý, vậy nên mình cũng hay đi tìm các tiệm mỳ Ý quanh Sài Gòn này để thưởng thức lắm. Đối với mình thì những sợi mỳ dai dai cùng nước sốt thơm lừng từ món ăn này thật sự rất hấp dẫn. Sài Gòn cuối ngày với những cơn mưa rào mà ngồi thưởng thức một phần mỳ Ý thì quá là tuyệt vời.
Có đứa bạn giới thiệu cho mình tiệm mỳ Ý Couple – Spaghetti House tại quận 10, chỗ này lần đầu tiên mình nghe thấy đó. Nghe bạn mình nói chỗ này không biết hương vị ra sao chứ thấy khách ra vào cũng đông lắm. Cho nên mình cũng tò mò muốn đến đó để khám phá xem sao, mọi người có ai đã ăn ở đây rồi thì có thể cho mình biết mỳ Ý tại Couple – Spaghetti House có ngon không vậy?

 

Thực Tập Viên Asked on 2019-09-03 in Địa Điểm.
2 Answer(s)

Hello bạn, mình cũng rất là thích ăn mỳ Ý nè, đúng như bạn nói thì những sợi mỳ Ý quả thật có sức hấp dẫn vô cùng nhỉ? Nước sốt đậm đà hòa vào từng sợi mỳ thì còn gì thích hơn nữa.
Chỗ Couple – Spaghetti House này thì mình đến rất là nhiều lần rồi. Hầu như mọi thứ ở đây đều khiến mình rất là hài lòng đó bạn. Menu phải nói là rất đa dạng với nhiều loại mỳ khác nhau, bởi vậy bạn có thể tha hồ mà thưởng thức.
Mỳ Ý ở đây phải nói là rất tuyệt vời, khẩu vị cũng rất là hợp với mình. Đặc biệt chỗ này có món mỳ ý sốt cá phải nói là cực kỳ ngon luôn đấy, sốt chua chua rất là lạ miệng.
Ngoài các món mỳ thì Couple – Spaghetti House thì món nui xào thịt bò tại đây cũng được rất nhiều người thích lắm đó, thịt bò có độ mềm vừa đủ và đặc biệt rất là tươi. Không gian tuy không rộng nhưng lại rất sạch sẽ và nhân viên cực nhiệt tình. Vậy nên mình thấy rằng mỳ Ý tại Couple – Spaghetti House chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng đó.
Ngoài ra, tại TP HCM cũng còn rất nhiều tiệm mỳ ý rất là ngon mà bạn có thể tham khảo ở đây nhé:

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-03.

Ăn  mì mà theo dạng Couple thì quá chuẩn há há

Nghĩ tời phim hoạt hình ăn mình ở hai đầu 😀

Thực Tập Viên Answered on 2019-09-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.