Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương có tốt có chất lượng không?

Help me, mọi người ơi tư vấn giúp em với ạ, em đang gặp một số vấn đề về da. Da em thuộc loại da nhờn da dầu dễ bị lên mụn, làm gì cũng dễ lên mụn cả, cũng có một thời gian là đỡ, nhưng cứ đến mùa hè là da mặt em lại bắt đầu lên mụn bà kéo dài suốt mấy tháng trời luôn, sử dụng mỹ phẩm nào cũng không hợp cả huhu.

Da em không phải là da lành tính, da em rất độc, bây giờ em đang muốn sử dụng những mỹ phẩm hay những gì từ thiên nhiên thôi. Em có tìm hiểu sơ về những loại mỹ phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, em thấy có thương hiệu mỹ phẩm Linh Hương cũng đang rất được ưa chuộng, nhưng em cũng không biết thực sự nó có tốt không nữa.

Mọi người ai dùng sản phẩm này rồi có thể cho em biết thông tin được không ạ, sản phẩm này sử dụng ra sao vậy ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-19 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Hi em nhé, da chị cũng thuộc loại da dầu, da nhờn và dễ bị lên mụn nè. Lúc trước da chị cực kỳ xấu luôn em, mụn nổi tùm lum trên mặt luôn, xong chị cũng tìm hiểu nhiều nơi, rồi được bạn bè giới thiệu thì chị mới biết đến thương hiệu Linh Hương đó em.

Dùng mỹ phẩm có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên là an tâm rồi nhỉ, nhưng không phải dùng mỹ phẩm ngày 1 ngày 2 là có thể trị được hết hoàn toàn mụn đâu nhé em, mình dùng gì mình cũng phải kiên trì mới được. Sử dụng thường xuyên cộng với biết cách chăm sóc da hiệu quả thì cái gì cũng được hết thôi ak, nhưng phải có thời gian em nhé. Mỹ phẩm Linh Hương rất tốt, cực kỳ thích hợp với những loại da dầu và da nhờn, đặc biệt nó rất lành tính và không có gây dị ứng hay tác dụng phụ gì đâu em nhé.

Chị sử dụng thương hiệu mỹ phẩm này được gần 1 năm rồi, bây giờ da chị cũng đã ổn định lại và đang hồi phục nè. Em có thể tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm qua bài viết sau nhé https://topnlist.com/top-06-thuong-hieu-my-pham-cham-soc-da-tu-thien-nhien-hieu-qua-nhat/

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-19.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.