Muối hồng Himalaya có HỖ TRỢ Điều Trị Bệnh Tiểu Đường và Ổn Định Đường Huyết Trong Cơ Thể không?

Mọi người ơi, cho em hỏi chút vấn đề nhỏ với được không ạ. Vừa rồi bạn em có tặng 1 bì muối hồng Himalaya, vì nó nghe nói bố em bị bệnh tiểu đường với đường huyết trong cơ thể không ổn định nên nó mua biếu bố.

Em với nó chơi thân từ nhỏ nên giống như người trong gia đình vậy đó, hai gia đình thân nhau lắm, nó cũng cứ gọi bố em là bố không ak, nên nó nghe bố bệnh nó còn lo hơn cả em nữa.

Nó nói muối hồng có tác dụng chữa bệnh tiểu đường với điều hòa lượng đường huyết trong cơ thể ổn định nữa, em thì lại không rành về mấy vụ này cho lắm. Nên có ai biết tư vấn giúp em với nhé, có thật như bạn em nói không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-23 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Hello gái nhé, oh hiếm lắm mới tìm được 1 người bạn như vậy đó nhé em, chị mấy năm mà cũng không có được 1 đứa bạn như tri kỷ vậy đâu, gắng mà giữ tình bạn này em nhé. N

ói về muối hồng Hymalaya thì khỏi chê luôn em, loại muối đó tốt lắm, có rất nhiều chức năng lắm luôn, khôn chỉ là 1 -2 chức năng như những loại khác đâu em nhé. Vì loại muối hồng himalaya có hàm lượng vi khoáng chất cao và nhiều hơn so với những loại muối thông thường chính vì thế mà loại muối này có tác dụng điều trị bênh tiểu đường với ổn định huyết áp đó em nhé. Cho bố em dùng đi nhé, bạn em chắc cũng am hiểu lắm mới mua loại muối này đó, ít có ai biết được hết công dụng của muối hồng himalaya này lắm.

Với lại vì nó có nhiêu tác dụng như vậy nên loại muối này cũng không phải là rẻ đâu em, nó cũng khá đắt tiền đó, em có thể tham khảo thêm thông tin công dụng của loại muối này ở bài viết sau nhé https://topnlist.com/top-15-loi-ich-that-su-cua-muoi-hong-himalaya-duoc-giai-ma/ 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.