Mua hạnh nhân ở đâu cho chất lượng?

Vừa nãy ngồi hàn huyên với chị bạn từ Hà Nội bay vào SG chơi, hai chị em tui cũng có nói về mấy vụ chăm sóc sức khoẻ, mình cũng có chia sẻ rằng mình bị tiểu đường ở tuýp 2, nên đang hạn chế ăn đồ ngọt, sợ tăng cân mà bệnh cũng lỡ nghiêm trọng hơn.

Bà chị mới kêu mua thêm mấy loại hạt về mà ăn, mà chị bảo ăn hạnh nhân vừa ngon, bùi, vừa tốt cho bệnh tiểu đường của mình, lại giúp giảm cân nữa. Nghe vậy cũng hớn hỡ lắm vì trước giờ mình chưa biết hạnh nhân có công dụng tuyệt vời như vậy. Nhưng bữa nay mua được hạnh nhân chất lượng cũng khó, sợ mua phải hàng trôi nổi, ăn vô lại làm nghiêm trọng bệnh mình hơn thì chết.

Không biết ở SG có bạn nào biết chổ bán hạnh nhân chất lượng đảm bảo không thì chỉ mình với ạ? Cảm ơn mn nhiều lắm 😀

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-09 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Hạnh nhân là một siêu thực phẩm, cực kỳ tốt cho sức khoẻ ở mọi lứa tuổi, vì chúng chứa rất nhiều vitamin và các loại khoáng chất quý giá. Nhà mình khi nào cũng có vài hũ hạnh nhân để cả gia đình cùng ăn bồi bổ thêm.

Như chị bạn nói, hạnh nhân cũng rất tốt cho những người bị tiểu đường như bạn đấy, còn giúp giảm cân nữa, vì ăn hạnh nhân xong sẽ tạo cảm giác no, giảm cơn thèm ăn đấy. Nếu bạn muốn mua hạnh nhân đảm bảo chất lượng thì cứ tiến thẳng đến các siêu thị, cửa hàng chuyên bán thì sẽ ăn tâm hơn, mình cũng hay mua ở siêu thị cho an toàn.

Mà ngoài hạnh nhân ra, mình còn cho gia đình ăn những loại hạt khác nữa, bạn có thể tham khảo ở trang này xem có hạt nào bạn thấy thích, ăn được thì “hốt” về nhà luôn nhé hihi topnlist.com/top-11-loai-hat-tot-cho-suc-khoe-nen-an-hang-ngay/

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-09.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.