Mùa dịch này mà mở spa mini có ổn không cả nhà?

Em vừa mới học xong khóa chăm sóc da và dự định về quê mở một spa mini nhưng dịch bệnh lại bùng lại rồi mọi người ạ. Nếu em vẫn tiếp tục về quê mở spa thì có ổn không ạ, cả nhà cho em lời khuyên với?

Thành Viên Mới Asked on 2021-06-03 in Làm Đẹp.
9 Answer(s)

Theo tui thì bạn nên hoãn lại đã, đợi dịch bệnh qua rồi mở chứ tình hình này thấy kinh doanh khó khăn lắm

Thành Viên Mới Answered on 2021-06-03.

@HoangOanh, tui thấy bạn chưa nên mở lúc này, vì muốn mở spa chi ban đầu cũng cao, mà dịch bệnh thế này thường ít khách hàng đến lắm, không gánh nổi chi phí đâu.

Thành Viên Mới Answered on 2021-06-08.

@HoangOanh, quê bạn ở đâu vậy? Nếu chỗ bạn ko ảnh hưởng nhiều bởi dịch bệnh, ko bị giãn cách thì mở vẫn ok nhé. Tại bà chị tui cũng mới một spa mini tại nhà thấy cũng ổn:))

Thành Viên Mới Answered on 2021-06-11.

Mình nghĩ chưa nên mở lúc này đâu bạn ơi, dịch bệnh phức tạp không an toàn vs cả mới mở thì chưa có KH ổn định, khó duy trì lắm. Trong thời gian này bạn có thể rèn luyện thêm tay nghề hoặc nghiên cứu lại kế hoạch mở spa, đợi hết dịch rồi chỉ cần bắt tay làm ngay thôi.

Thành Viên Mới Answered on 2021-06-15.

Tui cũng nghĩ chưa nên mở spa lúc này, đang dịch bệnh mà khách hàng cũng ít đến spa nữa, riêng việc gánh chi phí điện nước, mặt bằng,.. cũng khiến bạn đâu đầu lắm đó

Thành Viên Mới Answered on 2021-06-21.

@HoangOanh, tui nghĩ tình hình này cứ luyện thêm tay nghề hoặc tìm hiểu thêm những cái về làm đẹp, thẩm mỹ để hết dịch rồi mở. Chứ mở lúc này tui thấy khá rủi ro á.

Thành Viên Mới Answered on 2021-06-23.

@All, hầu như ai cũng nghĩ ko nên mở nhỉ, sao mình mở vẫn thấy ok ta, mặc dù lúc đầu hơi khó khăn xíu ^-^

Thành Viên Mới Answered on 2021-06-25.

Mình đang trong giai đoạn chuẩn bị để mở spa tại nhà, nhưng mình chưa biết nên lấy mỹ phẩm, dược phẩm ở đâu? bạn nào có kinh nghiệm chia sẻ mình với, hoặc bạn nào bên lĩnh vực này IB mình nhé. Bên nào có chuyển giao công nghệ hay hướng dẫn liệu trình sử dụng thì càng tốt nha mn

Thành Viên Mới Answered on 2021-12-09.

@DieuDieu: mình đang lấy mỹ phẩm của DORI nè bạn, bên đó có hướng dẫn liệu trình kỹ lưỡng luôn đó bạn.

Thành Viên Mới Answered on 2021-12-09.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.