Mua chả cá Đà Nẵng về làm quà cho gia đình có được không?

Chào mọi người nhé, mình có chút rắc rối nhỏ, mọi người tư vấn giúp mình với ạ :((

Mình cũng bà xã vừa đi du lịch tại Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm, đi chơi xa thì tất nhiên không thể tính khâu mua quà về cho nhà rồi. Vậy là đêm hôm qua mình cùng vợ dắc nhau ra chợ Hàn ( mình nhớ cái tên là như vậy ) để xem có gì mang về không?

Đi một hồi mới biết ở chợ này toàn bán đồ ăn thức uống, nhìn ngon mê ly luôn ấy. Hai đứa ăn căng cả bụng rồi cũng có tâm sự “mỏng” với chị bán hàng, về việc không biết mua gì làm quà mang về tặng cho gia đình, chị ấy mới chỉ ngay qua quầy bán chả cá gần bên, bảo chả cá ở đây là đặc sản ở đn, đảm bảo cả nhà sẽ khoái lắm cho xem. Mình cũng nữa vui nữa ngờ, vì nghĩ chắc người ta PR vậy thôi, nhưng thấy chị nói nhiệt tình quá mình cùng vợ cũng đành liều mua.

Vì thời gian gấp rút nên mua đại cả chục ký về ( nhà mình cũng khá đông ý), nhưng vì vội nên mình cũng chưa thử. Hàng cũng đóng gói hế trồi mình ko tiên mở ra xem vị thế nào.

Bây giờ mình đang có chút rãnh nên lên đây tâm sự, mong nhận được phản hồi có tâm từ mọi người ạ. Cảm ơn mọi người nhiều nhiều lắm lắm, chục ký chả cá của mình đấy huhu 😀

Thành Viên Mới Asked on 2019-07-30 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

chào bạn nhé, mình đọc xong bài của bạn mà mình thấy bạn lo lo gì đâu rồi ấy. Mình dân ĐN nè, nên nói về đặc sản ở ĐN gì mình coi như cũng nắm được “kha khá” món. Riêng về việc bạn mua chả cá thì coi như báo luôn cho bạn một tin “giật tít” là … Chúc mừng  bạn đã chọn đúng món rồi nhé hihi.

Chắc mình nghỉ bạn không có nhiều thời gian nên bạn chưa tìm hiểu trước thôi chứu bạn lên bác google tìm phát là ra hạng loạt danh sách đặc sản ở ĐN luôn ý, và mình cũng tin chắc là ở top nào bạn cũng sẽ thấy sự hiện diện của chả cá đấy.

Bạn mua nhiều về, ướp lạnh là ok rồi nhé, tại vì chả cá đúng hiệu ở ĐN sẽ được đóng gói, hút chân không nên bạn yên tâm trong cách bảo quản nhé. Mình chỉ không bt bạn mua có đúng chỗ không thôi.

Bạn nhớ về ăn thử sẽ biết, vị rất vừa, lại rất mềm, ăn kiểu như tam chảy luôn tỏng miệng ý, không cần phải ướp thêm gì đâu nhé, vì nó đã đủ mùi vị lăm rồi.

Lần sau nếu bạn mua có thể tham khảo một số địa điểm có trong bài này nhé, sẽ rất tiện lời đấy hihi https://topnlist.com/top-08-dac-san-noi-tieng-da-nang-lam-qua-ly-tuong/

Thành Viên Mới Answered on 2019-07-30.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.