Mở Spa có nên mua máy thanh lý không?

Mình thấy bảo mở Spa mua máy thanh lý cho đỡ vốn. Mà không biết độ an toàn của máy cũ thế nào mn? Không biết có đỡ vốn hay xài thời gian ngắn máy đã hỏng lại mua máy mới thì bỏ công tính toán rồi? Ai mua máy thanh lý rồi cho mình xin kinh nghiệm với ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2021-11-12 in Làm Đẹp.
5 Answer(s)

Theo tớ thì mua máy thanh lý cũ đỡ vốn thật nhưng để chọn được máy còn dùng tốt để mua thì giá so với máy mới cũng chênh lệch ko nhiều. Như thể bạn cũng ko đỡ vốn được bao nhiêu nhưng nếu có hư hỏng sẽ không có bảo hành, sửa chữa cũng tốn kém vậy.
Nếu bạn không có khả năng nhận diện máy còn dùng tốt hay không, mà mua trúng máy quá cũ thì về dùng thời gian ngắn đã hư hỏng và phải mua mới.
=> Nên theo tớ bạn nên mua mới ngay từ đầu để được bảo hành và đảm bảo chất lượng máy.

Thành Viên Mới Answered on 2021-11-12.

We give an App developers USA outline of the rundown of Top Mobile App Development Companies in the USA that have been accomplishing momentous work in this portion.

Thành Viên Mới Answered on 2021-11-12.

Nếu bạn nhận diện được máy nào xài còn tốt thì đó cũng là một cách tiết kiệm chi phí. Mình có người quen thanh lý máy cũ nếu bạn còn nhu cầu thì ib mình giới thiệu cho

Thành Viên Mới Answered on 2021-11-17.

Theo mình thì bạn nên mua máy mới, để an tâm về chất lượng hơn. Trong quá trình làm có hư hỏng thì còn bảo hành cũng đỡ hơn. Với bạn cũng nên tìm hiểu cho mình những thương hiệu mỹ phẩm, dược phẩm tốt để hết hợp thực hiện các liệu trình cho khách hàng

Thành Viên Mới Answered on 2021-11-19.

thank mn đã cho mình nhiều ý kiến hay ạ. @KieuNhung ơi bạn biết hãng mỹ phẩm, dược phẩm nào tốt mà có hướng dẫn luôn liệu trình thực hiện không giới thiệu mình với.

Thành Viên Mới Answered on 2021-11-25.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.