Miss Tram xóa nám có uy tín không mọi người?

Tôi đang định tìm chỗ để xóa nám mà nghe nói bên Miss Tram điều trị da tốt. Nhưng mà tôi thấy bạn bè tôi đi xóa nám một vài nơi có mờ nám đi thật – nhưng bị mỏng da mặt hơn rất nhiều. Nên tôi đang phân vân ko biết miss tram trị nám như thế nào? Dùng phương pháp gì và có an toàn không?

Các bạn ai từng trị nám ở đây hoặc trị nám thành công rồi tư vấn giúp tôi với.

 

Thành Viên Mới Asked on 2020-11-09 in Làm Đẹp.
17 Answer(s)

bạn ơi, trị nám mà da bị mỏng đi chắc là dùng mấy pp lột da rồi – điều trị kiểu này chỉ xóa được nám bên ngoài thôi chứ không xóa được tận gốc. sau này sẽ lên nám lại nhé.

bên miss tram tôi có chăm sóc da lão hóa mấy lần rồi, thấy dùng công nghệ hiện đại nên da khỏe hơn nhiều. nghe bảo trị nám bên này dùng laser nên khá nhanh và an toàn. bạn cứ lên page của họ mà hỏi cho kỹ .

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-11-09.

Mữa sau sinh mình có trị nám ở đây, dùng laser + chế độ ăn uống tại nhà. Hơn 4 tháng mình mới hết nám nhưng mà da khỏe vs đẹp hơn trước nhiều. Cũng có cảm giác mỏng hơn xíu đó nhưng mà tổng thể thì không sao nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2020-11-10.

Cảm ơn mn nhé, tôi có liên hệ bên đó rồi, để cuối tuần đến khám da xem sao. Bên đó bảo điều trị bằng kem trị nám và laser à

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-11-16.

không biết sinh xong lúc nào đi trị nám được mn nhỉ? bé nhà em cũng gần năm rồi nhưng đang uống sữa mẹ, em có hỏi spa thì bảo 1 năm trị nám ok, mà cũng lo lo

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-11-19.

Bạn XiuNguyen ơi 1 năm rồi thì không sao nhé, nhưng nên dùng pp laser và cải thiện chế độ ăn uống + bổ sung vitamin như mình, không nên uống thuốc trị nám nhé.

 

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-11-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.