Lợi ích bất ngờ cho sức khỏe khi uống nước dừa

Chào mọi người, em hơi thắc mắc một vấn đề ạ. Em rất thích uống nước dừa, tại lúc nhỏ nhà ông bà ngoại có nhiều dừa nên được uống chặp quen luôn ạ. Em muốn hỏi là uống nước dừa thì có lợi gì không ạ? Có ai biết chỉ giúp em với nhé. Em cảm ơn nhiều.

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-11 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Bạn ơi uống nước dừa cũng có nhiều cái lợi lắm đó. Để mình chia sẻ cho bạn vài thông tin nhé.
+Nước dừa giúp giảm huyết áp: Do magiê, vitamin C, và hàm lượng kali, thức uống này điều chỉnh huyết áp. Kali cũng cân bằng tác dụng phụ của natri. Tạp chí Y học Tây Ấn (2005) công bố một nghiên cứu khẳng định rằng nước dừa kiểm soát cao huyết áp.
+Nước dừa điều trị nhức đầu
Mất nước là một nguyên nhân phổ biến cho đau đầu và thậm chí cả chứng đau nửa đầu. Nước dừa cung cấp nhiều chất điện giải và hydrat hóa cơ thể. Nó rất cao trong magiê, cũng rất hữu ích, vì thiếu magiê thường gây ra chứng đau nửa đầu. Do đó, nước dừa làm giảm các cơn đau nửa đầu.
+Nước dừa điều hòa đường trong máu
Thức uống lành mạnh này có nhiều axit amin và chất xơ ăn kiêng, điều này làm tăng lượng đường trong máu và tăng cường sự nhạy cảm với insulin. Đó là sự trợ giúp tuyệt vời trong trường hợp tiểu đường. Ngoài ra, nó cải thiện lưu thông và xử lý các triệu chứng khác nhau, như tê và cũng làm giảm nguy cơ xơ vữa động mạch.
+Nước dừa hồi sức cơ thể: Nước giải khát này rất tuyệt vời để khát khát, nhất là vào mùa hè. Nó rất giàu chất điện giải, vì vậy nó hydrat hóa cơ thể và ngăn ngừa sự mất nước trong trường hợp tiêu chảy, nôn và mồ hôi quá nhiều.
+Nước dừa như thuốc lợi tiểu tự nhiên:Nước dừa đóng vai trò là thuốc lợi tiểu, thúc đẩy sản xuất và lưu lượng nước tiểu, và do đó giải độc hệ thống, và ngăn ngừa nhiễm khuẩn đường tiểu. kiềm hóa Kali nước tiểu và tan đá thận, nếu có.
+Nước dừa tăng cường giảm cân:Nước dừa rất tốt cho việc giảm cân, vì nó có lượng calo thấp và rất tốt cho việc tiêu hóa. Nó cũng liên quan đến nhiều enzym hoạt tính sinh học, giúp tiêu hóa và tăng sự trao đổi chất béo.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-11.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.