Khóa đào tạo phun xăm mày học trong bao lâu?

Chào cả nhà nhé, cả nhà ơi cho em hỏi chút vấn đề nhỏ với ạ, tại vì đa số người mà em quen biết họ không có chuyên môn về vấn đề sắp tới em sẽ hỏi ạ. Chuyện là thế này ạ, em học hết cấp 3 rồi mà em cũng đã có đi làm ở một tiệm làm đẹp ở quê, sau thời gian em làm ở đây thì em cảm thấy mình thích hợp với nghề này.

Em cũng đã có biết qua một số kiến thức về làm đẹp rồi ạ, nhưng bây giờ em muốn nâng cao trình độ và tay nghề nên em muốn đăng ký học thêm. Em biết ở Sài Gòn có nhiều trung tam đào tạo chất lượng, nên em cũng có tìm hiểu về những địa điểm đó, em thấy có rất nhiều địa điểm đào tạo cực kỳ chất lượng, vì em thấy nhiều comment cũng khen về chất lượng đào tạo cũng tốt và uy tín.

Em chỉ mới tìm địa điểm chứ cũng chưa tìm hiểu rõ về những vấn đề xoay quanh, ak em tính đăng ký khóa đào tạo phun xăm mày cả nhà nhé. Tuần sau em sẽ vào Sài Gòn để đăng ký học, nhưng em không biết một khóa đào tạo phun xăm mày mình được học và được đào tạo trong khoảng thời gian bao lâu ạ. Có chị nào biết thông tin này có thể tư vấn hay giới thiệu giúp em với được không ạ. Em cảm ơn trước nhé.

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-03 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hi bạn, mình có thể tư vấn giúp bạn một số vấn đề liên quan đến khóa học đào tạo phun xăm mày này, vì lúc trước mình cũng có tham gia một khóa học ở một trung tâm, mà mình nghĩ đa số trung tâm đào tạo nào cũng là thời gian như nhau, chủ yếu cách đào tạo của những trung tâm đó như thế nào thôi ak hihi. Nếu bạn muốn tham gia khóa học đào tạo phun xăm điều đầu tiên bạn phải hiểu được phun xăm chân mày là gì nhé?

Mà nếu bạn có biết sơ sơ thì mình nghĩ bạn sẽ tìm hiểu và học hỏi nhanh đó, sau đó bạn hãy tìm kiếm cho mình trung tâm đào tạo thật uy tín và chất lượng nhé (tham khảo thêm thông tin trên mạng cộng thêm tham khảo thông tin từ những người quen sống tại nơi bạn muốn đăng ký xem họ có biết không bạn nhé, vì như thế mới chắc chắn được chất lượng đào tạo nè hihi). Lúc trước mình được đào tạo khóa phun xăm chân mày trong thời gian 3 tháng, vừa được học kiến thức lý thuyết, vừa được tham gia thực hành trên mẫu nên mình học được rất nhanh đó bạn.

Lúc trước mình đăng ký tại Miss Tram bạn ạ, đây là trung tâm đào tạo nằm trong top đàu tiên những địa điểm đào tạo nổi tiếng về uy tín và chất lượng hàng đầu tại HCM bạn nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm kỹ hơn qua bài viết sau nhé. chúc bạn may mắn và thành công nha https://healthcaremagazine.com.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-dao-tao-phun-xam-may/

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-03.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.