Geylang Lor 9 – Cháo Ếch Singapore- 35, Đông Du, Bến Nghé, Quận 1 có ngon không?

Cho em xin ít thông tin với ạ, mấy hôm nay em hay đi qua đường Đông Du, Bến Nghé, Quận 1 mà đi cũng toàn giờ muộn thôi, vì công ty em dạo này nhiều việc nên phải gắng ở lại làm thêm giờ.

Bình thường về sớm thì không để ý lắm nên cũng không thấy, mấy hôm nay thường xuyên về muộn nên mới thấy có quán cháo ếch Singapore Geylang Lor 9, bán cũng khuya tầm 8-9h gì đó mà khách đông ơi là đông luôn.

Em không biết tối như vậy rồi mà sao họ lại ăn cháo ếch nhiều vậy. Mà ăn khuya thì đâu dễ ngủ đâu phải không mọi người, em không biết quán cháo ếch đó có gì ngon, có gì đặc biệt không nữa. Có anh chị nào biết cho em hỏi ít thông tin với được không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-04 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Bình thường em làm về sớm nên không biết chứ quán cháo ếch Singapore Geylang Lor 9 này cực kỳ nổi tiếng với món cháo ếch đó, ngon lắm. Mà hình như chị nhớ không nhầm là quán bán giờ khuya không ạ, ít khi bán sớm lắm, mafg bán giờ khuya mà vẫn đông khách vì món này nổi tiếng ở đoạn đường này lắm.

Ông chồng chị thuộc dạng kén ăn, kén ăn kiểu không thích ăn ngoài á, mà từ khi có quán cháo ếch này cứ cách 1 đêm là ổng lại đi mua về ổng ăn, chị cũng có ăn ké của ổng thấy ngon lắm. Mùi vị đặc trưng, lạ, không giống những quán cháo ếch khác. Thịt ếch nấu mềm mà thơm lắm, ngoài món cháo ếch ra chị còn thấy còn nhiều món khác nữa như là: tôm ngũ cốc, cơm chiên sambal,…

Chị nghĩ nếu như em muốn rõ thì em có thể tham khảo thêm ở bài này https://topnlist.com/dia-chi-tiem-chao-ech-singapore-ngon-tai-tphcm/. Mà để biết rõ nhất thì em nên đến thưởng thức đi em, còn gì bằng ngoài chính mình cảm nhận nhỉ.

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-04.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.