Công viên Suối Mơ có gì thú vị?

Em chào mọi người nha, em vừa mới vào Sài Gòn học tập cách đây vài tháng nên còn khá lạ lẫm với nhiều điều tại thành phố rộng lớn nhất cả nước này.
Mỗi ngày đi học về thì em đều dành ra một ít thời gian để có thể đi loanh quanh tìm hiểu về cuộc sống cũng như các món ăn ngon ở đây, em đặc biệt thích đi khám phá các địa điểm vui chơi mới lạ ở khu vực này nhưng cũng chưa có thời gian và điều kiện.
Sắp tới dịp lễ Quốc Khánh 2-9 nên các bạn trong lớp em bàn bạc để cùng nhau đi picnic. Nghe vậy thì em thấy rất là vui ạ, vì chả mấy khi được đi chơi lại có các bạn đi cùng, vừa vui lại tăng thêm tinh thần đoàn kết nữa.
Sinh viên ngoại tỉnh như em không hiểu rõ lắm nên nhờ các bạn sống ở thành phố Hồ Chí Minh bàn bạc và quyết định địa điểm. Sau một hồi thì cả lớp nhất trí chọn địa điểm công viên Suối Mơ cách Sài Gòn khoảng 100km về phía Đồng Nai và cả lớp sẽ di chuyển bằng xe buýt ạ.
Mọi người ai đã đi đến đây rồi thì có thể giới thiệu cho em xem công viên Suối Mơ này có gì thú vị vậy ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-26 in Địa Điểm.
2 Answer(s)

Hello bạn nha, công viên Suối Mơ này hơi bị tuyệt vời đó nha, nhà mình ở gần đây nên mình đến đó khá là thường xuyên nè.
Chỗ này là địa điểm picnic phù hợp cho cả các bạn trẻ và kể cả những người trung niên nữa nè. Khung cảnh chủ đạo của công viên này chính là các thác nước và hồ nước hết sức đẹp và gần gũi với thiên nhiên đó.
Nguồn gốc nguồn nước ở đây là các mạch nước ngầm từ núi cho nên rất là trong lành và sạch sẽ.
Ngoài được tắm trong dòng nước tinh khiết ra thì các bạn cũng có thể tham gia rất là nhiều các trò chơi tại đây như đạp xe trên nước, chèo thuyền, banh nước hay là cầu trượt.
Đặc biệt công viên nước Suối Mơ này sẽ gây thích thú cho những tín đồ sống ảo bởi khung cảnh hoang sơ rất gần gũi với thiên nhiên nữa nha.
Giá vé dành cho người lớn ở đây là 60k, mức giá vô cùng rẻ cho một địa điểm picnic tuyệt vời phải không nè?
Ngoài ra thì khu vực gần Sài Gòn cũng còn rất nhiều các địa điểm picnic khác rất là lý tưởng cho dịp lễ hay cuối tuần mà bạn có thể đi nữa đó, bạn xem thêm bài viết này để có thêm nhiều thông tin hơn nhé:

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-26.

Cái gì cũng có cái thú vị riêng của nó mà hehe

Chỗ nào chơi cũng zui hết, tui thích mấy chỗ thiên nhiên, dân giã hơn so với thành thị nhiều

Thực Tập Viên Answered on 2019-09-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.