Cơm chay Hương Sen có ngon? Có gì đặc biệt?

Nhà mình có ai ở đường Hồ Văn Huê Quận Phú Nhuận không nhỉ, em muốn hỏi chút vấn đề nhỏ ấy mà. Công ty em cũng ở quận Phú Nhuận, hôm vừa rồi em có công chuyện phải đi qua đường đó, lúc đi qua thấy có quán ăn chay Hương Sen, mà nhìn cách bài trí quán khác lạ lắm, nhìn bắt mắt cả nhà ạ.

Em thì trước giờ em ăn chay cũng nhiều, đa số những ngày gì lớn là em và gia đình đều ăn chay, còn những ngày còn lại là lâu lâu ăn 1 bửa vậy đó. Em thì chưa ra ngoài ăn chay bao giờ, mà đợt này thấy quán chay Hương Sen bài trí với không gian đẹp lắm, không biết là quán đó món ăn có ngon hay không? Với món ăn quán đó có gì đặc biệt không mọi người?

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-03 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Chào em nhé, nhà chị ở gần với quán chay đó luôn em. Nói không phải là gần mà nói tốt cho quán chứ quán đó là quán ăn chay ngon nhất mà chị từng ăn đó em. Mới nhìn bề ngoài là đã bắt mắt rồi phải không em nhỉ, ai đi qua nhìn vào cũng khen là phong cách bài trí đẹp cả. Đây không những là quán mà còn là nhà hàng chay đó em, quán là người ta quen gọi vậy thôi chứ thực ra đây là nhà hàng chay Hương Sen.

Bên ngoài nhìn vào sẽ không thấy quán được bài trí và sắp xếp bởi những bộ bàn ghế bằng tre, mỗi bà đều có 1 lọ hoa riêng. Còn về các món ăn thì vô cùng mới lạ, cách bài trí món ăn cũng lạ nữa, món ăn có hương vị của hoa, thơm thơm, dịu dịu. Nếu thưởng thức món chay ở quán này thì quả là 1 điều tuyệt vời đó em ak.

Đúng rồi em có thể tham hảo thêm thông tin ở fanpage của quán, hoặc em có thể tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé https://topnlist.com/top-07-dia-chi-quan-com-chay-ngon-tai-tphcm/

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-03.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.