Cơm chay Hương Sen có gì đặc biệt?

Mọi người ơi, em có vấn đề nhỏ muốn tham khảo ý kiến mọi người ạ. Mọi người có ai biết thông tin mà em chuẩn bị hỏi thì tư vấn nhiệt tình giúp em với nhé hihi. Gia đình em không có theo đạo phật hay gì cả, nhưng những thành viên trong gia đình ai cũng có sở thích là ăn chay, mỗi tháng gia đình em ngoài những ngày lễ lớn ra thì trong nhà 1 tuần ít nhất là có 2 ngày ăn chay mọi người ạ.

Đơn giản chỉ vì sở thích, ăn chay em cảm thấy nhẹ người , đơn giản mà quan trọng nữa là ăn chay rất tốt cho sức khỏe, từ những thành viên nhỏ tuổi nhất đến bố mẹ chồng em cũng đều ăn chay cả.

Nhưng vì sào này công việc em bận rộn quá cũng không có thời gain nấu ăn cho cả nhà nhiều, nên cũng thường xuyên mua đồ ăn ngoài quán về ăn, đồ ăn mặn thì em không nói, chứ đồ ăn chay nhiều nơi em mua nhưng em cảm thấy ăn không ngon, với lại không được vệ sinh cho lắm.

Em có tìm hiểu về những quán ăn chay quanh khu vực nhà em đang ở thì thấy có thông tin của quán chay Hương Sen, nghe cái tên em cũng có cảm tình rồi mọi người ạ, nói gần thì cũng không gần cho lắm, cách nhà em khoảng 2km, mà đối với HCM như vậy là gần rồi phải không mọi người, vậy mà em bây giờ mới biết đến quán ăn chay này.

Mọi người cho em hỏi có ai đã từng ăn ở quán này, hay biết thông tin gì về quán này có thể tư vấn thông tin giúp em được không ạ. Mọi người cứ cmt mạnh vào nhé, em đang mong những thông tin từ mọi người nhé, em cảm ơn ạ

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-21 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Hello em gái, gia đình nhiều người mà duy trì ăn chay vậy cũng không phải là một điều dễ dàng nhỉ, nhưng nếu duy trì được tốt như vậy thì cố gắng em nhé, vì ai cũng biết ăn chay rất tốt mà. Gia đình chị thì không phải ai cũng ăn, chỉ có chị với ông xã chị ăn thôi, còn hai đứa nhỏ nó không chịu ăn, nó thích ăn mặn không ak, nên chị cũng không ép tụi nhỏ làm gì, vì thế chỉ có chị và ông xã chị thôi ak.

Đến ngày ăn chay là chị phải nấu như kiểu hai nâm cơm vậy đó, nên cũng hơi vất vả chút xíu, nên chị quyết tìm quán ăn chay sạch sẽ, ngon mà còn đảm bảo chất lượng nữa, để có gì sau này mà không nấu nổi thì mua vê thôi. Em cũng biết là vì trẻ nhỏ cần ăn đủ dưỡng chất thì mới có thể phát triển tốt phải không, chính vì vậy chị đâu dám mua đồ ngoài cho tụi nhỏ ăn đâu, chị phải đích thân nấu chị mới yên tâm.

Thật may là chị có chị bạn giới thiệu cho chị quán chay Hương Sen này nè, điều làm chị thích đầu tiên là quán rất sạch sẽ và nhân viên phục vụ tại quán rất nhiệt tình và vui vẻ. Cách bài trí quán dân gian, mỗi lần đến đây chị thấy như mình đang ở quê vậy đó em, thoải mái vô cùng. Món ăn thì thanh đạm, ngon, giá lại rẻ, với lại có rất nhiều món ăn em có thể lựa chọn theo sở thích nhé.

Em có thể tham khảo thông tin thêm tại bài viết này nhé, chị thấy thông tin rất ok đó em, https://topnlist.com/top-07-dia-chi-quan-com-chay-ngon-tai-tphcm/

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-21.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.