Có nên nối mi tại Salon Mít không?

Hiện tại em đang có chút nhu cầu nhỏ và có chút thắc mắc nho nhỏ muốn nhờ mọi người tư vấn giúp em ạ. Em đang có dự định sẽ đi nối mi để làm đẹp, vì lông mi em không được đẹp cho lắm, vừa ít vừa thưa lại còn cực kỳ mềm và mỏng nữa chứ.

Em thì lại là người ít trang điểm, mà với bộ lông mi như em hiện tại đi ra ngoài mà không chuốt mi là yk chang người không có lông mi luôn mọi người ạ. Mấy hôm em có tìm hiểu những địa chỉ nối mi, vì cũng là sinh viên nên em cũng không dám vào những tiệm spa hay salon với, em chỉ kiếm những tiệm trung trung thôi ak.

Em thấy thông tin có salon nối mi Mít nằm ở quận 5 gần trường em luôn nên em cũng muốn tìm hiểu về salon này ạ. Có chị nào từng nối mi ở đây chưa có thể tư vấn giúp giùm em với được không ạ, em cảm ơn nhiều.

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-18 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Vấn đề làm đẹp thời đại này luôn là vấn đề hot được chị em phụ nữ mình quan tâm hàng đầu luôn nhỉ. Bửa này chị thấy ai ai cũng làm đẹp hết, mình mà không làm thì như kiểu không theo xu hướng này kia kia nọ, nhưng thú thật với em là trước giờ chị chỉ nối mi thôi, còn những cái gì mà xăm môi, cắt mí đồ các kiểu thì chị không dám, không phải vì vấn đề gì hết nhưng chị sợ đau.

Chị cũng nối mi ở Salon này đó em, nói không phải khen chứ salon này tuy nhỏ nhưng mà nhân viên được đào tạo rất bài bản, có tay nghề cao luôn, hơn nữa nối mi xong dù mình có chuốt mi thì nhìn vẫn rất giống mi thật mi tự nhiên. Mà giá cả lại rất rẻ, hợp với túi tiền của sinh viên nè, em đến đó là cực kỳ yên tâm đó nhé.

Ak chị vừa tìm được bài báo này nè, em có thể tham khảo thêm nha https://topnlist.com/top-07-dia-chi-noi-mi-dep-an-toan-tai-ho-chi-minh/

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-18.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.