Có nên cho trẻ tập thói quen đọc sách, báo mỗi ngày khi còn nhỏ?

Bé trai nhà mình năm nay mới lên lớp 2 mà không biết từ khi nào nó lại rất thích đọc sách báo, đặc biệt là mấy tờ báo khổ lớn mà ba nó hay đọc mõi sáng, lúc nào thấy ba nó cầm đọc, là nó cũng đọc theo.

Nhà cũng có một tủ sách mà mình cùng ba nó tích góp từ khi còn là sinh viên đến giờ, nó cũng khoái cái không gian đó nhất. Cứ khi đi học về, ăn xong là nó lại lôi một cuốn sách nào đó trong đó ra và đọc, nhìn nó nghiền ngẫm mà thấy cưng làm sao ấy.

Không biết có phụ huynh nào trong này từng gặp trường hợp như con mình chưa ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-04 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Chắc thói quen của bé cũng bắt nguồn từ những người xung quanh ý bạn. Có thể do chồng bạn thường xuyên đọc báo, nên nó cũng ham theo. Cái tuổi đó thường rất dễ học theo những gì nó nhìn thấy, mà quan trọng là bé thấy hứng thú.

Riêng con mình thì suốt ngày chỉ thích đi chơi, chạy nhảy thôi nên muốn tập cho có thói quen giống bạn cũng khó hihi. Mình nghĩ con bạn có thói quen tốt như vậy, thì bạn nên đầu tư cho bé những loại sách khoa học và lành mạnh hơn nhé.

Bạn mình có chỉ cho mình cái link topnlist.com/top-nhung-thoi-quen-tot-ban-nen-su-dung-hang-ngay, nói về những thói quen tốt hằng ngày, mình cũng muốn chia sẻ cho bạn, mình thấy rất hay và bổ ích.

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-04.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.