Cho hỏi về cách sử dụng nấm linh chi thượng hoàng?

Cả nhà ơi, nói đến nấm linh chi chắc nhà mình trên này cũng có nhiều người biết đến và sử dụng phải không nhỉ? Mình thì biết qua nấm linh chi lâu rồi mà bữa nay mới có nhu cầu sử dụng á. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nấm linh chi khác nhau mà mình thấy nấm linh chi thượng hoàng được mọi người bảo là tốt lắm nè nên mình cũng muốn biết thêm về cách sử dụng nấm linh chi thượng hoàng ra sao? Có gì ai biết thì chia sẻ cho mình với hi

Thành Viên Mới Asked on 2020-03-10 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Chào bạn, theo mình biết thì nấm linh chi thượng hoàng được các dân sành về nấm dánh giá là loại nấm tốt, với rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe đấy nhé bạn. Cách sửu dụng thì có 2 cách nha bạn:

– Cách dùng 1: Sắc uống với nước cùng với nhân sâm, hồng sâm, cam thảo hoặc mật ong nếu thích. Sử dụng 10 – 20g nấm thái lát, cho vào đun với 1 – 2 lít nước tùy vào lượng nấm đang sử dụng. Có thể sử dụng 2 đến 3 lần nước mà không mất mùi vị của nấm. Mỗi ngày sử dụng từ 2 đến 3 cốc.

– Cách dùng 2: Dùng dạng bột, bạn pha 2 muỗng bột nấm thượng hoàng với lượng nước phù hợp, đun sôi nhỏ lửa trong 30 phút là có thể sử dụng. Hi vong những chia sẻ của mình sẽ giúp bạn ít nhiều nha.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết sau đây để nắm rõ hơn nha. https://healthcaremagazine.com.vn/nam-linh-chi-thuong-hoang-su-dung-nhu-the-nao/

Thành Viên Mới Answered on 2020-03-10.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.