Cắt tóc ở Hair Salon New York có đẹp không?

Mình mới chuyển trọ sang sống ở Tân Bình để dễ dàng đi lại làm việc. Thường mỗi lần cắt hay làm tóc, mình chỉ quen làm ở một quán quen thuộc duy nhất ở quận Bình Thạnh, bây giờ chuyển về đây rồi, muốn đi cắt tóc là phải đi mần mò trên Bác Google xem có salon nào cắt tóc ok không.

May thay là gần nhà mình cũng có một tiệm tên Hair Salon New York, nghe cái tên có vè hoàn tráng, bữa đi chơi quanh đây cũng có chạy qua quán này một lần, nhìn cũng rộng rãi, hiện đại lắm. Mà chỉ lo cái là không biết trình độ thợ đây như thế nào thôi?

Ai có kinh nghiệm làm tóc ở salon này rồi thì cho mình xin vài thông tin với ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-30 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hair Salon New York nổi tiếng về khoản cắt tóc lắm ak bạn, ở đây trình độ tay nghề của các thợ cắt tóc ở đây phải nói là khá đều.

Mình cắt tóc ở đây khá nhiều lần rồi, mỗi lần là mỗi thợ cắt tóc khác nhau nhưng lần nào mình cũng ưng ý. Thái độ nhân viên thì rất dễ thương, nhiệt tình, tư vấn kỹ càng từng mẫu tóc. Mới đây mình cũng vừa mới ghé tiệm làm tóc uốn, nhưng anh thợ bảo có muốn thử kiểu cắt tóc tự cong mà không cần uốn không? Nghe lạ lạ nhưng cũng tò mò nên quyết định thử, ai ngời kết quả lại tuyệt vời như vậy, vừa đỡ tốn tiền uốn, lại không làm hư tóc hhihi.

Thực ra mình tìm được Salon này là nhờ đọc vào bài viết này nè topnlist.com/salon-cham-soc-toc-dep-nhat-tphcm/. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều salon khác nếu muốn nhé 😀

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-30.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.