Bún Bò Nam Giao có gì hot mà nhiều người thích vậy?

Helo cả nhà nè, đầu tuần vui vẻ ,cả tuần suôn sẻ nhé :)). Có ai ở đây từng ăn bún bò Nam Giao chưa nhỉ em thì nghe tiếng lâu rồi mà chưa được ăn nơi. Ngon không biết nữa ,ai ăn rồi review cho em chút, ý kiến trước khi em đi thưởng thức với ạ. Em cảm ơn nè.

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-14 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Hi bạn ,chúc bạn một tuần học tập và làm việc hiệu quả nhé. Tui có ăn bún bò Nam Giao rồi nè, thấy cũng ngon á bạn. Quán bún bò Huế này có từ năm 1991, ban đầu chỉ là gánh bán ở vỉa hè Sài Gòn. Hiện, quán nằm ở khu phố Tây quận 1, nên nhiều khách du lịch nước ngoài thường ghé đây check-in. chủ quán hiện tại, cho biết “Tất cả công thức đều được truyền từ ông bà đến cha mẹ và tôi chị “, Các nguyên liệu như chả tôm, chả cua đều do quán tự làm. Nước lèo được nấu từ nhiều loại gia vị, hầm thêm xương để vị đậm đà. Sau khi khách gọi món ăn, người đứng bếp sẽ bắt đầu trụng bún, xếp các loại đồ ăn lên trên rồi chan nước lèo vào. Tô bún bưng ra lúc nào cũng còn khói toả ra.

Khác với nhiều quán bún bò ở Sài Gòn, cọng bún ở đây nhỏ, dài và mềm tạo cho thực khách cảm giác đỡ ngán khi ăn.Món ăn sẽ không ngon nếu thiếu rau muống chẻ sợi, rau chuối bào, giá cọng. Bạn có thể yêu cầu rau trụng hoặc để sống tuỳ theo sở thích. Cứ đến thưởng thức là biết độ ngon thế nào. Ngoài ra có thể xem thêm vài địachỉ bún bò Huế cũng ngon lắm nè: https://top10tphcm.com/top-cong-ty-dich-vu-ve-sinh-don-dep-nha-o-uy-tin-nhat-tphcm

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-14.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.