Bạn nào fan Mỹ Tâm biết ca khúc My Friend có được xếp trong những ca khúc hay nhất không thế?

Hi chào cả nhà ngen, không biết trên diễn đàn này có bạn nào là fan của ca sĩ Mỹ Tâm không nhỉ? Mình biết đến Mỹ Tâm chưa lâu nhưng các ca khúc của Mỹ Tâm mình lại rất thích. Tại cũng chưa nắm bắt được gì nhiều với cũng chưa nge hết được những ca khúc của nữ ca sĩ này nên mình cũng hơi tò mò về những ca khúc đã làm nên tên tuổi của Mỹ Tâm, không biết là những ca khúc nào và trong đó có ca khúc My Friend không nữa? hi. Nên cũng muốn hỏi xem bạn nào fan Mỹ Tâm biết ca khúc My Friend có được xếp trong những ca khúc hay nhất không? Giúp mình chút xíu với ngen

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-17 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Chào bạn nha, nói đến Mỹ Tâm thì hầu như những bạn 8x hay đời đầu 9x đều biết rất rõ về nữ ca sĩ này nè. Chất giọng của Mỹ Tâm thì chắc bạn cũng biết rồi đó, với lại những ca khúc đã làm nên tên tuổi một thời của Mỹ Tâm thì có rất nhiều nha, chẳng hạn như ca khúc cây đàn sinh viên, chị tôi, ước gì, my friend,… đây đều là những ca khúc được thể hiện lúc mới nổi đó nhé và cũng chính những ca khúc này mà rất nhiều bạn say đắm Mỹ Tâm lắm đó. He he.


Ca khúc My Friend bạn hỏi cũng nằm trong số những ca khúc hay nhất, giai điệu ca khúc nhẹ nhàng, tha thiết cùng với tâm trạng nổi nhớ vì thế mà đi vào lòng các bạn trẻ rất nhanh đấy. Đặc biệt alf những người bạn thân thiết đang ở xa nhau, bài này mà thời sinh viên thì khỏi chê luôn đó nha. Hi hi.


Nếu bạn thích Mỹ Tâm thì còn rất hiều ca khúc nổi tiếng làm nên tên tuổi của nữ ca sĩ này bạn vào xem cho biết ngen https://topnlist.com/top-10-ca-khuc-bat-hu-cua-ca-si-my-tam/.

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-17.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.